Lượt xem: 116

Nhu cầu thông tắc bồn cầu tại huyện Long Mỹ ngày càng tăng cao và là điều không thể thiếu ở mỗi gia đình, các xí nghiệp, công ty, nhà hàng, khách sạn,…Môi Trường Xanh Hậu Giang nhận thấy sự cần thiết của dịch vụ thông cống nghẹt huyện Vị Thủy chính vì vậy trong những năm qua, chúng tôi luôn nỗ lực quảng bá dịch vụ đến các khách hàng.

Mọi sự cố về tắc nghẽn bồn cầu đều được Môi Trường Xanh Hậu Giang ứng dụng thi công bằng các loại máy móc hiện đại, thi công nhanh chóng, đảm bảo loại bỏ triệt để 100% các tác nhân gây tắc nghẽn mà không làm hỏng kết cấu công trình của quý khách hàng.

Nguyên nhân tắc nghẽn cống, bồn cầu hiện nay

Một trong những vấn đề thường xuyên xảy ra trong nhà vệ sinh chính là tình trạng bồn cầu bị nghẹt. Việc này ảnh hưởng không hề nhỏ đến sinh hoạt thường ngày của gia đình bạn… Ngoài ra việc tắc nghẽn bồn cầu còn để lại rất nhiều hậu quả như mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng đến nguồn nước… Vậy bồn cầu bị nghẹt là do đâu và hậu quả khi không giải quyết kịp thời. Hãy cùng với Môi Trường Xanh Hậu Giang chúng tôi tìm lời giải đáp ngay sau đây nhé!

 • Đường ống thoát nước bị tắc

Tuổi thọ của đường ống thoát nước có thể bị giảm sút do không được vệ sinh hoặc nâng cấp trong thời gian dài nên thường xuyên có thể xảy ra tình trang tắc cống, bồn cầu ngay cả khi chỉ thả chất thải thông thường như giấy vệ sinh, tóc…. Vậy lên chúng ta cần kiểm tra cũng như vệ sinh định kỳ giảm thiết bị việc bị tắc cống.

 • Sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh

Nhà vệ sinh của gia đình chúng ta thường được thiết kế những đường ống thoát nước vừa đủ để có thể cuốn trôi chất thải và giấy vệ sinh xuống bể chứa vì vậy bạn không cần phải bỏ giấy vào sọt rác như trước kia.

Tuy nhiên bạn cũng nên cần chú ý đến lượng giấy vệ sinh mà gia đình bạn sử dụng, cũng như đến chất liệu của giấy vệ sinh là loại dễ tan hay khó tan. Bởi vì bạn sử dụng giấy khó tan lâu ngày sẽ bị thành cục đặc biệt với những khúc nối của đường ống thoát nước theo thời gian sẽ bị bịt kín và gây ra hiện tượng bồn cầu bị tắc.

 • Cống thoát nước được thiết kế không đúng tiêu chuẩn

Hệ thống cống, bồn cầu đã được thiết kế và xây dựng từ thời điểm cách đó nhiều năm thường không có khả năng phân phối được lượng lớn người sử dụng trong lúc đó, dân sinh tiếp tục tăng đã tạo ra áp lực đè nén rất to lớn lên hệ thống thoát nước dẫn đến tình trạng tắc nghẽn cống thường xuyên xảy ra.

 • Áp lực nước trong bể quá thấp

Chất thải trong bồn cầu được đẩy đi nhanh hay chậm phụ thuộc vào áp lực nước trong bể. Do đó, nếu bể chứa nước không đầy, áp lực nước thấp thì bồn cầu sẽ bị tắc nghẽn, chất thải không trôi, thậm chí là trào ngược.

Dấu hiệu nhận biết tắc nghẽn cống, bồn cầu

Dấu hiệu nhận biết tắc nghẽn cống và bồn cầu có thể bao gồm những điều sau:

 • Nước chảy chậm: Khi bạn nhận thấy nước trong cống hoặc bồn cầu chảy rất chậm, không tuần hoàn như bình thường, đó có thể là dấu hiệu của tắc nghẽn.
 • Nước tràn: Khi nước trong bồn cầu hoặc cống tràn ra ngoài mặt, không thể xả đi, đó là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy có tắc nghẽn xảy ra.
 • Mùi hôi: Nếu bạn cảm thấy một mùi hôi từ cống hoặc bồn cầu, có thể là do cống hoặc ống nước bị tắc và không cho phép nước thoát ra một cách hiệu quả.
 • Tiếng ồn lạ: Nếu bạn nghe thấy tiếng ồn lạ từ cống hoặc ống nước khi sử dụng bồn cầu, có thể có tắc nghẽn và nước không thể tuần hoàn thông suốt.
 • Nước tràn trên mặt cống: Nếu bạn thấy nước tràn trên mặt cống gần khu vực bồn cầu, đó là dấu hiệu rõ ràng cho thấy có tắc nghẽn xảy ra.

Nếu bạn gặp những dấu hiệu này, nên kiểm tra cống và ống nước ngay lập tức để xác định và khắc phục vấn đề tắc nghẽn. Nếu tắc nghẽn không được giải quyết, nên liên hệ với thông cống nghẹt huyện Vị Thủy để giúp bạn xử lý vấn đề một cách an toàn và hiệu quả.

Thông cống nghẹt định kỳ có lợi ích gì?

Hiện nay hầu hết các hộ gia đình và một số nơi kinh doanh mua bán. Khi phát hiện ra các dấu hiệu cống bị nghẹt nhưng vẫn có sử dụng. cho đến khi đường cống thoát nước ngừng hoạt động hoàn toàn. Đó là tâm lý chung hầu như ai trong chúng ta đều mắc phải. Lúc này mới gọi đến dịch vụ thông cống nghẹt Hậu Giang của chúng tôi hỗ trợ.

Vì để cống bị tắc quá nặng nên khách hàng là người dầu tiên chịu ảnh hưởng về mùi hôi. Làm giảm năng xuất kinh doanh mua bán, gây khó chịu và ảnh hưởng sức khỏe cho mọi người trong gia đình.

Ngoài ra khi thông cống nghẹt quá trễ thì chi phí thông cống nghẹt lúc này lại rất cao. Vì phải xử lý rất khó và tốn công hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, thời gian sử dụng hệ thống thoát nước mà chúng ta không thường xuyên kiểm tra, vệ sinh định kỳ. Vô tình làm cho tuổi thọ của chúng cũng nhanh chóng suy giảm. Nhanh chóng bị hư hỏng nặng.

Vì vậy, khi xác định đường cống thoát nước nhà mình, sử dụng bao lâu mới tắc. Sau đó quy định thời gian hàng kỳ để tiến hành thông cống nghẹt định kỳ. Trước khi hệ thống đường cống trở nặng hơn. Liên hệ chúng tôi, thông cống nghẹt huyện Vị Thủy Hậu Giang.

Môi Trường Xanh Hậu Giang – Dịch vụ thông cống nghẹt huyện Vị Thủy

Trong số hàng trăm các đơn vị thông cống nghẹt trên địa bàn tỉnh Hậu Giang nói chung và huyện Vị Thủy nói riêng thì Môi Trường Xanh Hậu Giang là một trong những cái tên được khách hàng nhắc tới và tin tưởng sử dụng nhiều nhất hiện nay. Môi Trường Xanh Hậu Giang luôn cố gắng nỗ lực hết sức và xây dựng sự uy tín thông qua chất lượng dịch vụ tuyệt vời của mình.

Phương châm hoạt động của Môi Trường Xanh Hậu Giang

Phương châm hoạt động của chúng tôi chính là: “Nhanh chóng – Hiệu quả – Tiết kiệm”. Môi Trường Xanh Hậu Giang luôn mong muốn mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực, tiếp thu ý kiến của khách hàng để hoàn thiện dịch vụ của mình ngày càng tốt hơn.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Môi Trường Xanh Hậu Giang sở hữu nguồn nhân lực dồi dào với thợ kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, hệ thống nhân viên tư vấn tận tâm, nhiệt tình hỗ trợ khách hàng. Đội ngũ nhân viên của Môi Trường Xanh Hậu Giang còn thường xuyên được đào tạo nâng cao kỹ năng nghiệp vụ để đảm bảo hiệu suất làm việc cao, khả năng xử lý mọi tình huống tốt nhất.

Cơ sở vật chất

Môi Trường Xanh Hậu Giang luôn chú trọng đầu tư cho cơ sở vật chất, hệ thống máy móc tiên tiến hiện đại nhất để hỗ trợ cho quá trình thông tắc cống diễn ra nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí của khách hàng.

Chúng tôi được trang bị những thiết bị máy móc thông cống tốt nhất. Ngoài ra còn có hệ thống xe thông hút với dung tích chứa đa dạng, phù hợp với mọi công trình và nhu cầu khác nhau của khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi luôn áp dụng những công nghệ thông hút mới nhất để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Thông cống nghẹt huyện Vị Thủy cung cấp những dịch vụ nào?

Đây là những dịch vụ mà thông cống nghẹt huyện Vị Thủy Công Ty Môi Trường Xanh Hậu Giang cung cấp trên địa bàn các quận huyện tỉnh Hậu Giang:

 • Thông cống thoát nước các loại và đường ống dẫn nước thải bị tắc nghẹt.
 • Nạo hút hầm cầu, đường ống cống, nạo vét hố ga, bùn đất đi xử lý.
 • Thi công, sửa chữa các sự cố cầu cống trong nhà vệ sinh.
 • Thay thế, lắp mới đường ống thoát nước
 • Thông tắc bồn cầu, thông tắc cống thoát sàn triệt để.
 • Xử lý mùi hôi trong nhà vệ sinh, sạch đến 100%, bảo hành 2 năm.
 • Nâng cấp, tu sửa và xây mới hầm cầu, đường cống, hố ga, nhà vệ sinh.
 • Nhận các gói dự án khắc phục, xử lý vệ sinh tại các công ty, xí nghiệp, khu công nghiệp, trường học, bệnh viện…

Quy trình thông cống nghẹt huyện Vị Thủy

Để tìm hiểu dịch vụ thông cống nghẹt huyện Vị Thủy chi tiết, có thể tham khảo quy trình tiêu chuẩn dưới đây:

 • Tiếp nhận thông tin nhu cầu thông cống nghẹt của khách hàng

Khách hàng liên hệ trực tiếp đến địa chỉ thực hiện thông tắc cống hoặc liên hệ qua số điện thoại để được hỗ trợ tận nơi. Nhân viên thực hiện nhiệm vụ tiếp nhận thông tin sẽ tiến hành tối ưu và đến tận nơi để khảo sát thông tin về phương pháp giảm tắc nghẽn.

Nhân viên kỹ thuật sẽ khảo sát thông tin về vị trí và vấn đề hệ thống cống đang gặp phải. Để cải thiện vấn đề này, nhân viên sẽ cung cấp phương pháp xử lý trước khi tiến hành xử lý trực tiếp.

 • Cung cấp thiết bị và nhân công thông cống tắc

Sau khi hoàn thiện chốt phương pháp thông cống nghẹt, bạn sẽ được hỗ trợ liên hệ trực tiếp đến địa chỉ thông tắc để được phân phối thiết bị và nguồn nhân lực thông tắc cống.

Thiết bị thông cống nghẹt huyện Vị Thủy bao gồm đầy đủ: xe, nhân lực thông tắc, thiết bị vệ sinh khác,…

Thiết bị được cung cấp chính xác đến địa chỉ yêu cầu thông tắc. Quá trình thông tắc nhanh, thông tắc triệt để đảm bảo không gây kẹt hay tắc trở lại.

 • Vệ sinh hoàn thiện sau khi thông tắc cống tại huyện Vị Thủy

Thiết bị được hỗ trợ vệ sinh đầy đủ và hiệu quả. Vệ sinh hoàn toàn phần xung quanh cống nghẹt sẽ đảm bảo được hạn chế viêm nhiễm và giữ môi trường sạch đẹp.

Thiết bị vệ sinh sau khi hoàn thành thông tắc cống là:. Vệ sinh bằng vòi phun nước và vệ sinh bằng hệ thống xịt làm sạch.

Thông cống nghẹt huyện Vị Thủy mang đến lợi ích cho khách hàng

– Công ty Môi Trường Xanh Hậu Giang. Là đơn vị được thành lập và đưa vào hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thông cống nghẹt Hậu Giang chuyên nghiệp. Nên có nhiều kinh nghiệm xử lý các tình huống khó, phức tạp mà khách hàng yêu cầu.

– Ngay sau khi nhận được cuộc gọi yêu cầu của khách hàng qua số tổng đài  0943.789.121. Lập tức, đội ngũ nhân viên của thông cống nghẹt huyện Vị Thủy đến ngay sau 15 – 20 phút.

– Vận dụng các trang thiết bị: máy móc, phương tiện lớn nhỏ siêu hiện đại. Vào quá trình thông cống nghẹt để cải thiện mọi mặt, bao gồm thời gian và chi phí.

– Trong quá trình thi công công trình đặc biệt không gây ra mùi hôi, không làm ồn đến những khu vực xung quanh, không đục phá làm mất thẩm mĩ công trình khách hàng.

– Nhân viên thông báo đến khách hàng giá cả trước khi tiến hành thực hiện công trình. Khách hàng kiểm tra chất lượng trong và sau khi hoàn thành. Hài lòng mới thanh toán.

– Có đầy đủ hóa đơn, chứng từ phù hợp cho khách hàng.

– Có chế độ bảo hành uy tín, lâu dài, chuyên nghiệp nhất.

– Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo. Hướng dẫn cho khách hàng những cách bảo vệ đường cống mới thi công, cách đơn giản thông cống tại nhà. Hay những thắc mắc của khách hàng về dịch vụ.

Bảng giá dịch vụ thông cống nghẹt huyện Vị Thủy mới nhất hiện nay

Hiện nay, chi phí thông bồn cầu sẽ có sự chênh lệch và được quyết định bởi các yếu tố như:

 • Vị trí cần thông tắc.
 • Phương pháp thực hiện.
 • Đơn vị thi công.
 • Mức độ tắc nghẽn nặng hay nhẹ,….
 • Tình trạng ban đầu của bồn cầu: Nguyên vẹn hay bị hỏng hóc, nứt vỡ.

Do đó, giá thành dịch vụ này rất khó để cho ra một con số chính xác cho mọi công trình. Tuy nhiên, chúng tôi luôn hiểu điều khách hàng quan tâm ngoài chất lượng dịch vụ sẽ là giá cả. Vì thế, dưới đây chúng tôi xin đưa ra bảng giá dịch vụ thông tắc cống tham khảo như sau:

Chi phí thông cống nghẹt huyện Vị Thủy bằng máy nén khí

✅ Thông tắc đường nước sạch bằng máy nén khí 250.000 – 450.000 VNĐ
✅ Thông tắc cống bằng máy nén khí 150.000 -.280.000 VNĐ
✅ Thông tắc bồn cầu bằng máy nén khí 70.000 – 230.000 VNĐ
✅ Thông tắc chậu rửa bát bằng máy nén khí 100.000 – 300.000 VNĐ
✅ Thông tắc đường thoát bể phốt bằng máy nén khí 150.000 – 400.000 VNĐ
✅ Giá thông tắc chậu rửa mặt bằng máy nén khí 100.000 – 200.000 VNĐ

Chi phí thông cống nghẹt huyện Vị Thủy bằng máy rung lò xo công nghệ cao

✅ Máy rung lò xo loại dây nhỏ  60.000 – 160.000 VNĐ / m
✅ Máy rung lò xo loại dây nhỡ  10.000 – 260.000 VNĐ / m
✅ Máy rung lò xo loại dây to 150.000 – 450.000 VNĐ / m

Chi phí thông cống nghẹt huyện Vị Thủy bằng máy phản lực áp lực nước dành cho công trình to

✅ Giá thông tắc bằng máy phản lực áp lực nước (máy con chuột) 500.000 – 850.000 VNĐ / m

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính tham khảo. Giá thành dịch vụ sẽ còn thay đổi phụ thuộc vào mức độ tắc nghẽn, đặc điểm địa hình thi công,…Vì vậy, để được báo giá chính xác, mời quý khách liên hệ tới Môi trường xanh Hậu Giang qua hotline 0943.789.121  để được nhân viên hỗ trợ nhanh chóng.

Cam kết về dịch vụ thông cống nghẹt huyện Vị Thủy của Môi Trường Xanh Hậu Giang

 • Cam kết xử lý triệt để tình trạng tắc cống, hạn chế tối đa việc tắc nghẽn trở lại.
 • Cam kết đến ngay trong 15 – 30 phút, xử lý ngay trong ngày. Hỗ trợ thông cống cả vào ban đêm và ngày lễ.
 • Cam kết miễn phí khảo sát và tư vấn. Khách hàng đồng ý mới tiến hành thông cống, không tự ý cầu kéo, mồi chài sử dụng dịch vụ.
 • Cam kết ứng dụng công nghệ thông tắc cống mới nhất, giúp giảm thời gian thi công và tăng hiệu quả công việc.
 • Cam kết bảo hành lâu dài, từ 3 tháng – 5 năm tùy vào quy mô công trình. Bạn sẽ không phải bỏ thêm bất kỳ chi phí nào cho thời hạn bảo hành này.
 • Cam kết 100% khách hàng hài lòng với chất lượng dịch vụ nhận được.

Vì thế, quý khách nên cần đến đội ngũ thông cống nghẹt huyện Vị Thủy để tư vấn và kiểm tra, giải quyết kịp thời giúp đảm bảo hệ thống luôn sạch sẽ và sử dụng được lâu dài. Để được phục vụ nhanh chóng và tư vấn tốt nhất, khách hàng hãy gọi ☎️ Hotline: 0943.789.121 Môi Trường Xanh Hậu Giang luôn phục vụ 24/24h.

 

5/5 - (3 bình chọn)