Lượt xem: 208

Cống tắc nghẽn gây nhiều ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày và sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Vì thế, rất cần sử dụng dịch vụ thông tắc cống chuyên nghiệp để đảm bảo xử lý triệt để tình trạng tắc cống. Một trong những đơn vị thông cống nghẹt uy tín hàng đầu hiện nay là Môi Trường Xanh An Giang. Chúng tôi chuyên nhận thông cống nghẹt thị xã Tân Châu đảm bảo sạch 100%, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Hãy gọi ngay cho Môi Trường Xanh An Giang theo số 0943.789.121 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

✅ Giá Chỉ Từ 199k ⭐ Không Phát Sinh Thêm Chi Phí, Báo Giá Trước Khi Nhận
✅ Toàn Bộ Khu Vực Tỉnh An Giang ⭐ Dịch Vụ Thông Cống Nghet Toàn Bộ Các Huyện, TP Thuộc An Giang
✅ Làm Sạch 100% ⭐ Thông Sạch Và Nghiệm Thu, Sạch 100% Mới Ra Về
✅ Đội Ngũ Nhân Viên ⭐ Nhiều Năm Kinh Nghiệm
✅ Bảo Hành 3 Năm ⭐ 3 Năm Không Cần Thông Lại
‎✅ Dịch Vụ 24/7 ⭐ Thông Cống Nghẹt An Giang Có Mặt Ngay 24/24

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG XANH AN GIANG – CN HUYỆN PHÚ TÂN

THÔNG CỐNG NGHẸT HUYỆN PHÚ TÂN

Phục Vụ Tại Toàn Huyện Châu Phú – Có Mặt Sau 15 Phút

Hotline: 0943.789.121

dich-vu-hut-ham-cau

dich-vu-hut-ham-cauPhiếu Giảm Giá 20% áp dụng cho tất cả các khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ.

dich-vu-hut-ham-cauĐặc biệt sẽ được Bảo Hành Miễn Phí Dài Hạn 3 – 5 Năm  dich-vu-hut-ham-cau

dich-vu-hut-ham-cauLưu ý: Liên hệ chúng tôi được áp dụng chương trình khuyến mãi ưu đãi có giá trị lớn nhất.

ỦNG HỘ FANPAGE CỦA CHÚNG TÔI

Xem thêm:

Khi nào cần gọi dịch vụ thông tắc cống thị xã Tân Châu

Cống tắc nghẽn nguyên nhân thường là do có vật cản đường ống. Vật cản này có thể là dầu mỡ, tóc, rác bẩn, cặn bẩn,…. Khi tồn tại lâu trong đường ống sẽ khiến nước không thể chảy bình thường, từ đó gây tắc nghẽn và tạo sự bất tiện trong sinh hoạt. Đặc biệt, điều này còn có thể ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe các thành viên trong gia đình. Vì thế, khi gặp một trong những trường hợp sau bạn nên gọi ngay cho dịch vụ thông tắc cống chuyên nghiệp:

 • Nước rút chậm gây ứ đọng trên mặt sàn hoặc bồn rửa.
 • Nước không rút được
 • Có tiếng động lạ xuất hiện khi xả nước
 • Có mùi hôi thối xuất hiện từ miệng cống, gây khó chịu khi sử dụng.
thong-cong-nghet-thi-xa-tan-chau
Thông cống nghẹt thị xã Tân Châu

Nguyên nhân cống thoát nước bị nghẹt tại Tân Châu

Có nhiều nguyên nhân gây tắc cống thoát nước. Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến:

 • Cặn bã và chất thải: Các cặn bã, chất rắn và chất thải từ hệ thống thoát nước có thể tích tụ và tạo thành một lớp cặn dày đặc trong cống. Theo thời gian, lớp cặn này có thể ngăn chặn dòng chảy của nước và gây tắc cống.
 • Vật liệu ngoại lai: Rác thải, bông, giấy, nhựa, xương cá và các vật liệu ngoại lai khác có thể rơi vào cống và gây tắc. Những vật liệu này không thể phân hủy hoặc hoà tan một cách tự nhiên, làm giảm hiệu suất dòng chảy và gây tắc cống.
 • Rễ cây và cỏ: Rễ cây và cỏ có khả năng xâm nhập vào cống thông qua các khe hở hoặc các mối nối không kín. Khi rễ và cỏ tích tụ trong cống, chúng có thể gây tắc và cản trở dòng chảy của nước.
 • Đất đá và cặn cơ bản: Trong quá trình xây dựng hoặc sửa chữa hệ thống cống, có thể có sự tích tụ của đất đá, xi măng, vữa và các cặn cơ bản khác. Những chất liệu này có thể rơi vào cống và tạo thành tắc cống.
 • Hư hỏng cơ học: Hệ thống cống bị hư hỏng như ống bị gãy, ống bị nứt hoặc mối hàn không chắc chắn cũng có thể gây tắc cống. Những vấn đề cơ học này làm giảm khả năng dòng chảy và gây tắc trong cống thoát nước.
 • Thiết kế không tối ưu: Một thiết kế không tối ưu của hệ thống cống có thể tạo điều kiện cho sự tích tụ cặn bã và gây tắc. Ví dụ, các góc cua quá nhọn hoặc các khu vực có áp suất thấp trong hệ thống có thể gây trở ngại cho dòng chảy nước.

Để tránh tắc cống thoát nước, việc duy trì vệ sinh định kỳ và không đổ các chất thải không phù hợp vào hệ thống cống là rất quan trọng.

thong-cong-nghet-thi-xa-tan-chau
Thông cống nghẹt thị xã Tân Châu

Bạn có thể làm gì khi tình trạng nghẹt cống xảy ra

 • Nếu không may, tình trạng nghẹt cống xảy ra đối với bạn thì bạn phải cần có các biện pháp xử lý nhanh chóng, tránh để trường hợp này kéo dài.
 • Đầu tiên, bạn cần dừng lại tất cả các hoạt động liên quan đến nước. Vì khi cống bị nghẹt, nước sẽ rút rất chậm. Do đó, nếu vẫn cứ dùng nước thì sẽ gây tình trạng ứ hoặc ngập úng, do lượng nước ban đầu chưa xả hết.
 • Tiếp theo, hãy kiểm tra một cách kỹ lưỡng các đường ống để tìm nguyên nhân bị nghẹt. Cũng có những trường hợp bị nghẹt do rác…Việc biết được nguyên nhân tắc cống sẽ giúp bạn tìm ra cách chữa nhanh và hiệu quả hơn.
 • Bạn có thể sử dụng một số phương pháp thông cống đơn giản như dùng banking soda trộn với dấm và chờ khoảng 2-3 tiếng xem tình trạng có được cải thiện hay không.
 • Nếu vẫn không có tiến triển tích cực gì thì nhiều khả năng là tình trạng cống bị nghẹt nặng. Lúc đó bạn chẳng thể làm gì được ngoài việc ngồi chờ công ty thông cống đến và xử lý.
thong-cong-nghet-thi-xa-tan-chau
Thông cống nghẹt thị xã Tân Châu

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt định kỳ tại thị xã Tân Châu

Thay vì việc “Mất bò mới lo làm chuồng” thì tại sao bạn không đề phòng trước các trường hợp cống bị nghẹt sẽ xảy ra. Dịch vụ thông cống nghẹt định kỳ giờ cũng trở nên phổ biến, chi phí rẻ giúp mọi gia đình có thể dễ tiếp cận. Bên cạnh đó, việc sử dụng dịch vụ thông cống bị nghẹt định kỳ giúp:

 • Đề phòng các sự cố đường cống bị nghẹt sẽ xảy ra
 • Bảo trì đường cống luôn hoạt động ổn định mà không gặp vấn đề gì
 • Giảm chi phí sửa chữa, thông cống khi vấn đề bị nghẹt xảy ra
thong-cong-nghet-thi-xa-tan-chau
Thông cống nghẹt thị xã Tân Châu

Giới thiệu dịch vụ thông cống nghẹt thị xã Tân Châu của Môi Trường Xanh An Giang

Hiện nay, trên địa bàn thị xã Tân Châu có rất nhiều đơn vị thông cống nghẹt thị xã Tân Châu đang hoạt động. Mặc dù vậy, để tìm một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ này không hề dễ. Trên thực tế, không ít người dân đã bị lừa hoặc có trải nghiệm xấu khi chọn phải những đơn vị làm việc hời hợt, không uy tín.

Môi Trường Xanh An Giang được thành lập nhằm giúp khách hàng giải quyết vấn đề đau đầu thông cống nghẹt thị xã Tân Châu. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thông cống ở thị xã Tân Châu đáp ứng đầy đủ các tiêu chí “chất lượng triệt để – chi phí rẻ – thực hiện nhanh chóng”.

So với các đơn vị thông cống nghẹt thị xã Tân Châu khác, Môi Trường Xanh An Giang sở hữu rất nhiều ưu điểm:

 • Mạng lưới trải rộng: Không chỉ tại địa bàn thị xã Tân Châu, đội ngũ thông cống nghẹt thị xã Tân Châu của chúng tôi còn có mặt tại nhiều huyện khác tại An Giang. Nhờ vậy, chúng tôi có thể tiếp cận và giải quyết vấn đề nhanh chóng ngay khi khách hàng có yêu cầu.
 • Giàu kinh nghiệm: Môi Trường Xanh An Giang là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Kể từ khi thành lập, chúng tôi đã có cơ hội khắc phục sự cố nghẹt cống cho hàng nghìn khách hàng, bao gồm hộ dân, nhà máy, cơ quan, doanh nghiệp,.. Vì thế, đội ngũ nhân viên của chúng tôi có khả năng xử lý mọi tình huống.
 • Đầy đủ dụng cụ, máy móc: Nhằm khắc phục tình trạng tắc cống một cách triệt để và đảm bảo không làm phá vỡ kết cấu đường ống, Môi Trường Xanh An Giang đã đầu tư rất nhiều tiền, máy móc cho hệ thống thông cống nghẹt thị xã Tân Châu. Vì thế, khách hàng không cần băn khoăn, lo lắng kết cấu mặt bằng bị phá vỡ khi dùng dịch vụ của chúng tôi.
 • Nhân viên có kỹ thuật, tận tâm, nhiệt tình: Môi Trường Xanh An Giang tuyển chọn đội ngũ nhân công tay nghề cao, đã có kinh nghiệm thực chiến tại nhiều công trình. Với chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng luôn là điều tối quan trọng số một. Do đó, các nhân viên phải có thái độ chuyên nghiệp khi làm việc, luôn luôn tận tình, niềm nở với khách hàng.
 • Báo giá chi tiết rõ ràng, tuyệt đối không báo giá nữa vời gây cho khách hàng không biết mức chi phí sau cùng phải chi trả là bao nhiêu, nên thường gây nên cự cãi về phần này.

Những ưu điểm thông cống nghẹt thị xã Tân Châu nêu trên chính là lý do nhiều người dân lựa chọn Môi Trường Xanh An Giang để gửi gắm niềm tin khi xảy ra sự cố về môi trường. Trong tương lai, chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa để mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ này.

thong-cong-nghet-thi-xa-tan-chau
Thông cống nghẹt thị xã Tân Châu

Thông tắc cống nghẹt thị xã Tân Châu cùng những dịch vụ liên quan

 • Môi Trường Xanh An Giang cung cấp dịch vụ thông tắc cống nghẹt tại thị xã Tân Châu. Nhận thông tắc các loại cống thoát sàn, cống thoát nước mưa. Thông tắc cống sinh hoạt, cống dùng trong công nghiệp…
 • Thông tắc bồn cầu cùng các loại bệ tiểu, lavabo, bồn rửa chén bát. Tại dịch vụ này chúng tôi sẽ có đội phản ứng cực nhanh để phục vụ kịp lúc cho bà con tại thị xã Tân Châu. Không làm chậm trễ mất thì giờ.
 • Vệ sinh bồn cầu, vệ sinh ống nước sinh hoạt. Làm sạch bệ tiểu định kỳ cho các công ty, xí nghiệp, hợp đồng định kỳ giá rẻ.
 • Nạo vét hố ga, cầu cống bằng máy nạo vét công nghệ cao. Giá trọn gói.
 • Cung cấp dịch vụ xây sửa hầm cũ, nâng hầm, đào hầm mới. Thi công các công trình cầu cống, hố ga, đường nước thải.
 • Vận chuyển bùn vi sinh, bùn kênh mương, bùn thải sinh hoạt từ cống rãnh, hút bùn cọc nhồi.
 • Súc rửa đường nước sạch, bể nước ăn, bể nước ngầm hiệu quả 99,9%.
 • Sửa chữa nhà vệ sinh, sửa hố ga, lát gạch sàn nhà. Xây dựng các công trình nhỏ cho các hộ gia đình.

Xem thêm:

thong-cong-nghet-thi-xa-tan-chau
Thông cống nghẹt thị xã Tân Châu

Bảng giá thông cống nghẹt thị xã Tân Châu mới nhất

Mỗi một dự án thi công sẽ với 1 giá tiền khác nhau. Bên cạnh đó, để giúp cho người dùng mang thể mang mẫu nhìn khách quan hơn về nhà cung cấp thi công cống nghẹt thì đơn vị Môi trường xanh An Giang mang đưa ra một bảng giá dịch vụ khá như sau:

Chi phí thông cống nghẹt bằng máy nén khí tại thị xã Tân Châu

✅ Thông tắc đường nước sạch bằng máy nén khí 250.000 – 500.000 VNĐ
✅ Thông tắc cống bằng máy nén khí  150.000 -.300.000 VNĐ
✅ Thông tắc bồn cầu bằng máy nén khí 100.000 – 250.000 VNĐ
✅ Thông tắc chậu rửa bát bằng máy nén khí 100.000 – 350.000 VNĐ
✅ Thông tắc đường thoát bể phốt bằng máy nén khí 150.000 – 450.000 VNĐ
✅ Giá thông tắc chậu rửa mặt bằng máy nén khí 100.000 – 250.000 VNĐ

Chi phí thông cống nghẹt bằng máy rung lò xo công nghệ cao tại thị xã Tân Châu

✅ Máy rung lò xo loại dây nhỏ  60.000 – 200.000 VNĐ / m
✅ Máy rung lò xo loại dây nhỡ  100.000 – 300.000 VNĐ / m
✅ Máy rung lò xo loại dây to 150.000 – 500.000 VNĐ / m

Chi phí thông cống nghẹt bằng máy phản lực áp lực nước dành cho công trình to tại thị xã Tân Châu

✅ Giá thông tắc bằng máy phản lực áp lực nước (máy con chuột) 500.000 – 850.000 VNĐ / m

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính tham khảo. Giá thành dịch vụ sẽ còn thay đổi phụ thuộc vào mức độ tắc nghẽn, đặc điểm địa hình thi công,…Vì vậy, để được báo giá chính xác, mời quý khách liên hệ tới Môi trường xanh An Giang qua hotline 0943.789.121  để được nhân viên hỗ trợ nhanh chóng.

thong-cong-nghet-thi-xa-tan-chau
Thông cống nghẹt thị xã Tân Châu

Yếu tố ảnh hưởng đến giá thông cống nghẹt thị xã Tân Châu

Giá cá là một trong những yếu tố mà khách hàng quan tâm hàng đầu khi mua bất kì sản phẩm hay sử dụng một dịch vụ nào đó

Thực chất, giá dịch vụ thông cống nghẹt bằng máy lò xo không quá cao và sự chênh lệch này cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố cụ thể như:

 • Mức độ tắc nghẽn đường ống, NẶNG hay NHẸ
 • Độ dài đường ống 5m, 10m, 20m hay trên 30m
 • Đường kính ống thoát nước nhỏ hay lớn
 • Vị trí đường cống có thuận lợi để xử lý không
 • Công trình cụ thể là nhà dân, nhà hàng, khách sạn hay nhà máy xí nghiệp
 • Vị trí nghẹt cống ở bồn rửa bát, nhà vệ sinh, đường thoát nước sinh hoạt hay bồn cầu…
thong-cong-nghet-thi-xa-tan-chau
Thông cống nghẹt thị xã Tân Châu

Quy trình thông cống nghẹt thị xã Tân Châu của chúng tôi

Môi Trường Xanh An Giang hướng tới sự đơn giản nhưng vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp trong quá trình làm việc. Với 5 bước triển khai dịch vụ thông cống nghẹt thị xã Tân Châu, chúng tôi luôn đảm bảo mức giá hợp lý, bảo hành dài hạn cho các công trình. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Khi có yêu cầu tìm tới dịch vụ, quý khách có thể liên hệ với Công ty thông qua bất kỳ hình thức nào. Liên hệ trực tiếp tại văn phòng, liên hệ qua Email, liên hệ qua Form trên Website, hoặc thông thường sẽ liên hệ trực tiếp qua số điện thoại. Sau khi nhận được yêu cầu nhân viên của Công ty sẽ tư vấn xử lý tại nhà sau đó sẽ đến khảo sát, báo giá.

 • Bước 2: Khảo sát, lên phương án, báo giá

Để có mức giá chính xác và hợp lý nhất, công ty sẽ cử người đến tận nơi để khảo sát. Sau đó, nhân viên sẽ lên phương án cụ thể để triển khai xử lý tình trạng. Khi thống nhất và quý khách hàng đồng ý với phương án cũng như mức giá đó chúng tôi mới triển khai thực hiện.

 • Bước 3: Tiến hành thông cống nghẹt thị xã Tân Châu

Công ty tiến hành thông cống nghẹt với máy móc, công nghệ hiện đại, đảm bảo yêu cầu khắt khe của khách hàng. Các nhân viên kỹ thuật sẽ dọn dẹp sạch sẽ sau khi hoàn tất.

 • Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi bước 3 được hoàn thành, quý khách sẽ tiến hành thanh toán chi phí như đã cam kết trước đó. Nếu quý khách cần xuất hóa đơn chứng từ công ty sẽ thực hiện đầy đủ.

 • Bước 5: Bảo hành

Công ty Vệ Sinh Môi Trường Xanh An Giang chúng tôi luôn cam kết bảo hành dịch vụ. Đây là một bước vô cùng quan trọng đối với một đơn vị thông cống nghẹt uy tín.

thong-cong-nghet-thi-xa-tan-chau
Thông cống nghẹt thị xã Tân Châu

Cam kết của dịch vụ thông cống nghẹt thị xã Tân Châu

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Môi Trường Xanh An Giang có thể yên tâm về chất lượng và giá thành. Chúng tôi cam kết:

 • Sử dụng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với trình độ kỹ thuật cao, giàu kinh nghiệm để xử lý sự cố cho quý khách một cách tốt nhất.
 • Có đầy đủ tư vấn, giải đáp cho khách hàng trong quá trình làm việc để đảm bảo khách hàng nắm rõ được cách xử lý và giá dịch vụ.
 • Giá thành luôn minh bạch, được thông báo rõ ràng trước khi tiến hành xử lý. Môi Trường Xanh An Giang cam kết không phát sinh phụ phí nếu không thông báo trước với khách hàng.
 • Sử dụng máy móc hiện đại, chuyên dụng để giúp khách hàng giải quyết nhanh sự cố.
 • Thông tắc cống không đục phá, không gây ảnh hưởng đến chất lượng công trình của khách hàng.
 • Có đầy đủ bảo hành dịch vụ cho mọi công trình.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giải quyết được một phần thắc mắc của quý khách hàng về dịch vụ thông cống nghẹt thị xã Tân Châu tỉnh An Giang. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào thì hãy liên hệ với Môi Trường Xanh An Giang để được hỗ trợ tốt nhất.

thong-cong-nghet-thi-xa-tan-chau
Thông cống nghẹt thị xã Tân Châu

Xem thêm dịch vụ thông cống nghẹt tại An Giang:

ỦNG HỘ FANPAGE CỦA CHÚNG TÔI

Địa chỉ liên hệ dịch vụ thông cống nghẹt thị xã Tân Châu giá rẻ

🏡 Công Ty Môi Trường Xanh An Giang – Toàn Cầu
👉 Phục Vụ 24/24 tất cả các huyện, thị xã, thành phố tại tỉnh An Giang và các tỉnh lận cận khắp Miền Tây
☎️ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 𝟎𝟗𝟒𝟑.𝟕𝟖𝟗.𝟏𝟐𝟏
🌐 Website: dichvuhuthamcau.vn
🏣 Địa chỉ: 678 Đường Nguyễn Thị Định, Long Phú, An Phú, An Giang
🌳 RẤT HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH
❤️ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI
5/5 - (6 bình chọn)

2 thoughts on “Thông Cống Nghẹt Thị Xã Tân Châu [An Giang] Thông Sạch 100%

 1. Pingback: Thông Cống Nghẹt Châu Đốc [An Giang] Bảng Giá 16/06/2023

 2. Pingback: Thông Cống Nghẹt Huyện Tịnh Biên [An Giang] Giá Rẻ 2023

Comments are closed.

.