Lượt xem: 596

Dịch tụ thông bồn cầu Tiền Giang với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên thi công các dịch vụ thông cống nghẹt, hút hầm cầu cho các công trình công cộng, khu dân cư, khu công nghiệp cũng như doanh nghiệp và hộ gia đình.

Chúng tôi làm việc với phương châm: “Uy Tín và Chất Lượng” là trên hết, với hơn 10 năm hoạt động chúng tôi tự tin là một đơn vị cung cấp dịch vụ Thông Cầu Cống Nghẹt, hút hầm cầu tốt và giá rẻ nhất tại Tiền Giang.

✅ Thời gian ⭐ Gọi có ngay 15 Phút
✅ Dịch vụ ưu đãi ⭐ Giảm giả 20% dịch vụ
✅ Cam kết ⭐ Thông sạch 100%
✅ Bảo hành ⭐ 3 – 5 Năm
✅ Gọi Ngay: ⭐ 0943.789.121

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG XANH SÓC TRĂNG – DỊCH VỤ THÔNG BỒN CẦU

THÔNG BỒN CẦU TIỀN GIANG

Phục Vụ Tại Toàn Tỉnh Tiền Giang – Có Mặt Sau 15 Phút

Hotline: 0943.789.121

dich-vu-hut-ham-cau

dich-vu-hut-ham-cauPhiếu Giảm Giá 20% áp dụng cho tất cả các khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ.

dich-vu-hut-ham-cauĐặc biệt sẽ được Bảo Hành Miễn Phí Dài Hạn 3 – 5 Năm  dich-vu-hut-ham-cau

dich-vu-hut-ham-cauLưu ý: Liên hệ chúng tôi được áp dụng chương trình khuyến mãi ưu đãi có giá trị lớn nhất.

Xem thêm

Nguyên nhân dẫn đến bồn cầu bị nghẹt tại Tiền Giang

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến bồn cầu bị nghẹt, bao gồm:

 • Vật dụng rơi vào bồn cầu: Khi bạn vô tình rơi vào bồn cầu những vật dụng như chổi cọ, tăm bông, khăn giấy, băng vệ sinh hoặc bất kỳ vật dụng nào khác, chúng sẽ bị nghẹt đường ống dẫn.
 • Lượng chất thải quá nhiều: Nếu lượng chất thải trong bồn cầu được đổ quá nhiều hoặc đổ không đúng cách, có thể gây nghẹt đường ống dẫn.
 • Sử dụng những loại giấy vệ sinh không phân hủy được: Nếu sử dụng giấy vệ sinh không phân hủy được, chúng sẽ bám vào đường ống dẫn và dần dần tạo thành chồng nghẹt.
 • Kết cục của việc sử dụng bồn cầu: Nếu bạn sử dụng bồn cầu quá lâu mà không vệ sinh hoặc bảo trì thì chất thải sẽ tích tụ trong đường ống dẫn và dần dần gây nghẹt.
 • Đường ống dẫn bị tắc: Nếu đường ống dẫn của nhà bạn bị tắc hoặc bị hư hỏng, chất thải trong bồn cầu sẽ không thể chảy đi được và gây nghẹt.

Vì vậy, để tránh tình trạng bồn cầu bị nghẹt, bạn nên tuân thủ quy định sử dụng bồn cầu đúng cách, đổ chất thải đúng cách, sử dụng giấy vệ sinh phân hủy được và thường xuyên vệ sinh, bảo trì hệ thống thoát nước của nhà bạn.

thong-bon-cau-tien-giang
Thông bồn cầu Tiền Giang

Lợi ích từ dịch vụ thông bồn cầu Tiền Giang

Các giải pháp chúng tôi đề cập trên đây chỉ mang tính chất khắc phục tạm thời, do đó nếu muốn có hiệu quả về lâu về dài thì chúng tôi khuyến nghị bạn nên sử dụng những dịch vụ thông bồn cầu Tiền Giang chất lượng, uy tín với tần suất thường xuyên và định kỳ để đảm bảo dài hạn cho hiệu suất làm việc của bồn cầu gia đình bạn.

Chúng tôi sẽ liệt kê ra những điểm nổi trội khi sử dụng dịch vụ thông bồn cầu Tiền Giang định kỳ như sau:

– Duy trì một môi trường sống sạch sẽ, hợp vệ sinh và hợp mỹ quan đô thị: Bạn sẽ không còn cảm giác ngán ngẩm mỗi khi bước vào không gian vệ sinh trong gia đình nữa.

– Xử lý triệt để các chất thải khó phân hủy: Với các công cụ chuyên dụng cùng con người tay nghề cao, các chất thải dù có cứng đầu đến đâu cũng bị đánh bay trong nháy mắt.

– Bảo vệ sức khỏe gia đình: Tình trạng tắc nghẽn có thể tạo điều kiện cho các loại vi khuẩn có hại sinh sôi và phát triển, do đó thường xuyên thông bồn cầu sẽ tiêu diệt những vi khuẩn đó, đảm bảo sức khỏe cho gia đình.

– Đảm bảo tuổi thọ cho đường ống: bất cứ cái gì cũng đều được chăm sóc và bảo vệ thường xuyên, bồn cầu cũng không ngoại lệ đâu.

thong-bon-cau-tien-giang
Thông bồn cầu Tiền Giang

Xử lý bồn cầu bị nghẹt tại nhà như thế nào?

Khi bồn cầu bị nghẹt, bạn có thể thực hiện một số phương pháp xử lý tại nhà để giải quyết vấn đề này:

 1. Sử dụng xả bằng tay: Bạn có thể sử dụng xả bằng tay để đẩy chất thải và nước trong bồn cầu đi về phía ống thoát. Bạn có thể sử dụng một xẻng hoặc một đồng xu để giữ mở van xả nước trong quá trình này.
 2. Sử dụng bàn chải bồn cầu: Bạn có thể sử dụng bàn chải bồn cầu để đẩy các chất thải trong bồn cầu đi về phía ống thoát. Hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng bàn chải bồn cầu mới và sạch để đảm bảo rằng không có bất kỳ vi khuẩn hay mầm bệnh nào tràn vào bồn cầu của bạn.
 3. Sử dụng các loại thuốc tẩy nghẹt: Bạn có thể sử dụng các loại thuốc tẩy nghẹt như soda hay axit clohidric để giúp tan chất thải trong bồn cầu. Tuy nhiên, bạn cần phải đảm bảo rằng bạn sử dụng các loại thuốc này đúng cách để tránh gây hại cho sức khỏe và gây tổn hại cho đường ống thoát.
 4. Sử dụng ống dẫn áp lực nước: Bạn có thể sử dụng ống dẫn áp lực nước để đẩy các chất thải trong bồn cầu đi về phía ống thoát. Bạn chỉ cần đặt đầu ống vào trong bồn cầu và mở vòi nước để tạo áp lực và đẩy các chất thải đi về phía ống thoát.

Nếu những phương pháp trên không thành công hoặc bạn không có kinh nghiệm trong việc xử lý bồn cầu bị nghẹt, bạn nên tìm đến các dịch vụ thông bồn cầu Tiền Giang để giúp bạn giải quyết vấn đề này.

thong-bon-cau-tien-giang
Thông bồn cầu Tiền Giang

Giới thiệu về dịch vụ thông bồn cầu Tiền Giang – Cty Môi Trường Xanh Tiền Giang

Dịch vụ thông bồn cầu Tiền Giang là một trong những dịch vụ cung cấp thông tin, tư vấn, xử lý vấn đề liên quan đến bồn cầu tại khu vực Tiền Giang. Dịch vụ này được cung cấp bởi các công ty, tổ chức hoặc cá nhân có kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường và xử lý nước thải.

Các dịch vụ thông bồn cầu Tiền Giang thường bao gồm các hoạt động như: xử lý nghẹt bồn cầu, rút hầm cầu, hút bể phốt, làm sạch đường ống thoát nước, khử trùng và vệ sinh bồn cầu, bể phốt và hầm cầu.

Các công ty cung cấp dịch vụ thông bồn cầu Tiền Giang thường sử dụng các thiết bị hiện đại như xe hút chân không, máy xịt rửa áp lực cao và các công cụ tiên tiến khác để đảm bảo quá trình xử lý nhanh chóng và hiệu quả.

Đặc biệt, các dịch vụ thông bồn cầu Tiền Giang thường đảm bảo an toàn cho người sử dụng bằng cách sử dụng các biện pháp phòng ngừa rủi ro và đảm bảo vệ sinh môi trường.

Nếu bạn đang có vấn đề liên quan đến bồn cầu, hầm cầu hoặc bể phốt tại Tiền Giang, bạn có thể tìm kiếm các công ty cung cấp dịch vụ thông bồn cầu Tiền Giang để được tư vấn và hỗ trợ giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả.

thong-bon-cau-tien-giang
Thông bồn cầu Tiền Giang

Bảng báo giá thông bồn cầu Tiền Giang chi tiết mới nhất 

Dưới đây là bảng báo thông bồn cầu Tiền Giang mới nhất mà bạn có thể tham khảo:

Giá thông bồn cầu Tiền Giang không rẻ như bạn nghĩ

Nếu bạn không đọc kỹ thông tin sẽ lầm tưởng 150.000đ/lần thông tắc nhưng điều đó là hoàn toàn sai. Sự thật là 150.000đ/m thông tắc bồn cầu và sẽ tính phí theo số mét thực hiện. Thậm chí có nhiều trường hợp đường ống nghẹt quá dài còn phải thực hiện cắt ống mới có thể thông được.

Ngoài ra, phía công ty còn phải chịu những rủi ro phát sinh và chữa lại cho khách hàng. Bên cạnh đó, chế độ bảo hành miễn phí cũng tiêu tốn khá nhiều chi phí của công ty.

thong-bon-cau-tien-giang
Thông bồn cầu Tiền Giang

Giá chuẩn thông bồn cầu Tiền Giang là bao nhiêu?

Mức giá chuẩn của dịch vụ thông tắc bồn cầu là 150.000đ/m. Khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng chỉ cần thanh toán đúng số tiền tương ứng với số mét thông tắc mà không cần phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào nữa.

Giá thông tắc bồn cầu cụ thể như sau:

 • Giá thông tắc bồn cầu trong khoảng 350.000 – 500.000đ/lần tùy độ khó dễ
 • Giá thông tắc bồn cầu xổm: 150.000đ/m
 • Giá thông tắc bồn cầu bệt: 150.000đ/m
 • Giá thông tắc bồn cầu bằng máy nén khí: 450.000đ
 • Giá thông tắc bồn cầu bằng máy lò xo: 400.000đ

Lưu ý:

 • Mức giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%
 • Hỗ trợ mức giảm 10% cho khách hàng là sinh viên, nhà trọ công nhân, gia đình khó khăn
 • Giảm 10% nếu bạn đã từng sử dụng bất kì dịch vụ nào của chúng tôi
 • Chi phí có thể thay đổi tùy vào từng trường hợp sự cố. Chẳng hạng đường cống quá dài hoặc đường kính quá rộng
 • Mức giá trên có thể thay đổi dựa trên từng loại công trình như nhà dân, nhà hàng, khách sạn, nhà trọ hay quán ăn, công ty và xí nghiệp
thong-bon-cau-tien-giang
Thông bồn cầu Tiền Giang

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thông bồn cầu Tiền Giang:

Báo giá dịch vụ thông bồn cầu Tiền Giang có thể thay đổi tùy vào các yếu tố:

 • Mức độ tắc nghẽn nặng hay nhẹ
 • Nguyên nhân tắc nghẽn đơn giản hay phức tạp
 • Tùy mức độ khó trong quá trình thi công (Ví dụ nhà nhiều tầng có đường ống dẫn từ hầm cầu cách xa vị trí bồn cầu. Các khu chung cư, nhà trọ có hệ thống ống dẫn đến bồn cầu được liên kết với nhau).
 • Tùy thời gian khách hàng yêu cầu xử lý sự cố.

CẢNH GIÁC: Có nhiều đội thợ làm nghề tự do đưa ra báo giá khá rẻ; chỉ 50.000đ – 100.000đ/ 1 lần thông. Nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ này để tiết kiệm chi phí. Nhưng khi đội thợ đã rời đi họ mới vỡ lẽ: dịch vụ không có bảo hành; đội thợ không có địa chỉ cụ thể. Sự cố tắc nghẽn không được xử lý triệt để. Gọi dịch vụ thiếu uy tín “tưởng không đắt mà đắt không tưởng”.

Khách hàng cần tư vấn hoặc khảo sát về sự cố của mình. Vui lòng gọi ngay vào số điện thoại 0943.789.121 của công ty vệ sinh môi trường xanh Tiền Giang.

thong-bon-cau-tien-giang
Thông bồn cầu Tiền Giang

Vì sao bạn chọn dịch vụ thông bồn cầu Tiền Giang của đơn vị chúng tôi ?

Việc bạn chọn đơn vị chúng tôi để cung cấp dịch vụ thông bồn cầu là bởi vì chúng tôi sở hữu những ưu điểm vượt trội hơn hẳn đó là:

 • Đây là địa chỉ tin cậy uy tín có chất lượng hàng đầu được nhiều người biết đến.
 • Sở hữu mức giá dịch vụ đảm bảo thông bồn cầu toilet tại Tiền Giang giá rẻ cạnh tranh cao nhất trên thị trường đồng thời mang đến sự hài lòng hơn cả sự mong đợi dành cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ của đơn vị chúng tôi.
 • Thi công thông bồn cầu Tiền Giang nhanh chóng, hiệu quả tối ưu mà bất cứ khách hàng nào cũng đều cảm thấy ấn tượng bởi dịch vụ mà đơn vị chúng tôi có thể mang lại.
 • Có đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp. Đội ngũ công nhân kỹ thuật có tay nghề cao đảm bảo mang lại chất lượng thi công công trình thông bồn cầu một cách nhanh chóng, hiệu quả, cẩn thận và gọn gàng.
 • Có hệ thống máy móc tiên tiến và hiện đại cùng với trang thiết bị đầy đủ. Do vậy chúng góp phần thi công nhanh chóng hơn vừa đảm bảo tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí của mình.
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7 để đảm bảo mang đến cho các bạn sự tiện ích nhất định. Lúc này các bạn sẽ không hề cảm thấy lo lắng trước dịch vụ mà đơn vị chúng tôi mang lại có thể hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào trong ngày kể cả ban đêm.
 • Cam kết bảo hành đối với những công trình thi công thông bồn cầu của đơn vị chúng tôi.
thong-bon-cau-tien-giang
Thông bồn cầu Tiền Giang

Quy trình thông bồn cầu Tiền Giang diễn ra như thế nào ?

Như chúng ta đã biết để đảm bảo mang lại hiệu quả nhất định trong quá trình thi công thông bồn cầu Tiền Giang thì người ta cần phải tiến hành thi công theo một quy trình nhất định. Quy trình đó được thực hiện theo những bước cơ bản như sau:

Bước 1: Tiếp nhận nguồn thông tin liên hệ hỗ trợ dịch vụ thông bồn cầu Tiền Giang. Khách hàng có thể gọi đến số điện thoại của đơn vị cung cấp dịch vụ này. Ngoài ra các bạn cũng có thể đến trụ sở văn phòng để liên hệ trực tiếp hoặc gửi tin nhắn…

Bước 2: Cử nhân viên kỹ thuật xuống thực tế hiện trường để kiểm tra và khảo sát tình hình thực tế bồn cầu bị tắc nghẽn ra sao. Sau đó lên phương án để khắc phục và xử lý kịp thời tình trạng này.

thong-bon-cau-tien-giang
Thông bồn cầu Tiền Giang

Bước 3: Tính toán chi phí dịch vụ đầy đủ đồng thời gửi bảng báo giá dịch vụ đó dành cho khách hàng. Từ đó hai bên cùng nhau thống nhất thỏa thuận xem có lựa chọn dịch vụ này hay không.

Bước 4: Tiến hành thi công thông bồn cầu Tiền Giang để đảm bảo nhanh chóng hiệu quả nhất sau khi được khách hàng đồng ý.

Bước 5: Bàn giao công trình thi công, viết hóa đơn thanh toán và thu phí dịch vụ thông tắc bồn cầu Tiền Giang. Đồng thời cam kết bảo hành công trình trong thời gian nhất định để đảm bảo sự tin tưởng đối với khách hàng.

thong-bon-cau-tien-giang
Thông bồn cầu Tiền Giang

Công ty Môi Trường Xanh Tiền Giang chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ:

 • Thông bồn cầu, Thông tắc cống, chậu rửa bát, thoát nước sàn, nhà vệ sinhcho tất cả khách hàng.
 • Chi Nhánh Phục Vụ Tại Tiền Giang- MIỀN TÂY cũng như các vùng lân cận khác 24/24.
 • Thông tắc cầu cống, thông đường ống thoát nước, cống ngầm, bồn tắm, bồn tiểu, chậu rửa, thoát sàn, toilet…
 • Hút hâm cầu Cần Thơ, hút hố ga, cống rãnh, chất thải công nghiệp, chất thải dầu mỡ, bùn vi sinh nhằm phục vụ quý khách hàng một cách hiệu quả nhất. bằng các máy móc phương tiện chuyên dụng hiện đại tân tiến nhất hiện nay.
 • Nạo vét hố ga, các loại cống ngầm, rãnh nước, mương…
 • Lắp đặt bồn cầu, các thiết bị nhà vệ sinh, đường ống nước thải …
 • Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh, ngăn mùi triệt để  nhà vệ sinh, bồn cầu, toilet…
 • Khắc phục tình trạng bồn cầu nước rút chậm.
thong-bon-cau-tien-giang
Thông bồn cầu Tiền Giang

Xem thêm: 

thong-bon-cau-tien-giang
Thông bồn cầu Tiền Giang

Cam kết khi sử dụng dịch vụ thông bồn cầu Tiền Giang

Khi sử dụng dịch vụ thông bồn cầu Tiền Giang của các công ty uy tín, khách hàng sẽ nhận được nhiều cam kết để đảm bảo chất lượng và độ tin cậy của dịch vụ, bao gồm:

 1. Cam kết về đội ngũ nhân viên: các công ty cung cấp dịch vụ thông bồn cầu Tiền Giang cam kết sử dụng đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu để đảm bảo khách hàng nhận được dịch vụ tốt nhất.
 2. Cam kết về thiết bị và công nghệ: các công ty dịch vụ thông bồn cầu Tiền Giang sử dụng các thiết bị, công nghệ hiện đại để đảm bảo xử lý nhanh chóng, an toàn và hiệu quả các vấn đề liên quan đến bồn cầu, hầm cầu và bể phốt.
 3. Cam kết về giá cả hợp lý: các công ty dịch vụ thông bồn cầu Tiền Giang cam kết cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý, phù hợp với nhu cầu và tài chính của khách hàng.
 4. Cam kết về an toàn và vệ sinh: các công ty cung cấp dịch vụ thông bồn cầu Tiền Giang cam kết sử dụng các biện pháp bảo vệ an toàn và vệ sinh môi trường để đảm bảo an toàn cho người sử dụng dịch vụ và bảo vệ sức khỏe của cộng đồng.
 5. Cam kết về thời gian hoàn thành: các công ty dịch vụ thông bồn cầu Tiền Giang cam kết thực hiện dịch vụ đúng thời gian đã hẹn với khách hàng để đảm bảo sự thuận tiện và hài lòng của khách hàng.

Với những cam kết trên, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ thông bồn cầu Tiền Giang của các công ty uy tín để giải quyết các vấn đề liên quan đến bồn cầu, hầm cầu và bể phốt một cách an toàn và hiệu quả.

thong-bon-cau-tien-giang
Thông bồn cầu Tiền Giang

Thông tin liên hệ công ty thông bồn cầu nghẹt Tiền Giang uy tín

🏡 Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Xanh Tiền Giang – Toàn Cầu
👉 Phục Vụ 24/24 tất cả các thị xã, huyện tại Tiền Giang và các tỉnh lận cận khắp Miền Tây
☎️ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 𝟎𝟗𝟒𝟑.𝟕𝟖𝟗.𝟏𝟐𝟏
🌐 Website: dichvuhuthamcau.vn
🏣 Địa chỉ: 37/25 Hẻm 37, Phường 5, Thành phố Mỹ Tho
🏡 CN 1: 122 Đường huyện 26/3, Tân Thuận Bình, Chợ Gạo
🏡 CN 2: 79 Đ. Số 1, Phường 3, Gò Công
🏡 CN 3: 116 Võ Việt Tân, Nhị Mỹ, Cai Lậy
🏡 CN 4: 413-409 ĐT875, TT. Cái Bè, Cái Bè
🏡 CN 5: 124 Đường số 2, TT. Mỹ Phước, Tân Phước
🌳 RẤT HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH
❤️ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI ❤️
5/5 - (240 bình chọn)