Lượt xem: 358

Thông cống nghẹt An Giang là một trong những vấn đề cơ bản của đô thị hiện đại, đặc biệt là trong các khu vực đông dân cư. An Giang là một tỉnh thuộc miền Tây Nam Bộ, Việt Nam, nơi có nhiều sông, kênh và hệ thống đập ngăn đang phát triển. Tuy nhiên, do tình trạng đô thị hoá và không đủ sự quản lý và chăm sóc của chính quyền địa phương, các thông cống thường xuyên bị tắc nghẽn, gây ra sự cố môi trường và ô nhiễm, ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân cũng như gây mất mỹ quan đô thị.

Dịch vụ thông cống nghẹt An Giang sẽ giúp bạn giải quyết các sự cố liên quan đến thông cống nghẹt một cách nhanh chóng và hiệu quả, mà còn đảm bảo sự an toàn và vệ sinh cho môi trường sống của cộng đồng. Đây là một dịch vụ rất cần thiết trong đời sống đô thị và có ý nghĩa lớn đối với sự phát triển bền vững của đô thị An Giang.

✅ Thời gian⭐ Gọi có ngay 10 Phút
✅ Dịch vụ ưu đãi⭐ Giảm giả 20%
✅ Cam kết⭐ Thông sạch 100%
✅ Bảo hành⭐ 3 – 5 Năm
✅ Gọi Ngay:⭐ 0943.789.121

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG XANH AN GIANG

THÔNG CỐNG NGHẸT AN GIANG – LONG XUYÊN

Phục Vụ Tại Toàn Tỉnh An Giang – Có Mặt Sau 15 Phút

Hotline: 0943.789.121

dich-vu-hut-ham-cau

dich-vu-hut-ham-cauPhiếu Giảm Giá 20% áp dụng cho tất cả các khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ.

dich-vu-hut-ham-cauĐặc biệt sẽ được Bảo Hành Miễn Phí Dài Hạn 3 – 5 Năm  dich-vu-hut-ham-cau

dich-vu-hut-ham-cauLưu ý: Liên hệ chúng tôi được áp dụng chương trình khuyến mãi ưu đãi có giá trị lớn nhất

Thông cống nghẹt tại An Giang là gì?

Thông cống nghẹt là quá trình loại bỏ chất thải và bùn đáy khỏi hệ thống cống rãnh, đường ống hoặc hệ thống thoát nước để đảm bảo sự thông thoáng và phòng ngừa các sự cố như tắc nghẽn, tràn ngập và ô nhiễm môi trường. Các công trình xây dựng đô thị, nhà ở, cơ sở sản xuất và hệ thống thoát nước khác đều phải sử dụng hệ thống thông cống nghẹt để đảm bảo sự an toàn và vệ sinh cho cộng đồng.

Việc thường xuyên thông cống nghẹt cũng giúp giảm thiểu sự cố môi trường và ô nhiễm, giữ cho hệ thống thoát nước luôn trong tình trạng hoạt động tốt và bền vững. Các dịch vụ thông cống nghẹt thường sử dụng các công nghệ hiện đại để xử lý chất thải một cách an toàn và hiệu quả, đảm bảo sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

thong-cong-nghet-an-giang
Thông cống nghẹt An Giang

Nguyên nhân dẫn đến cống nhà bạn bị nghẹt ở An Giang

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến cống nhà bạn bị nghẹt, bao gồm:

 1. Chất rắn: Nếu bạn vô tình đổ chất rắn như bùn đất, cát, lá cây, cành cây, rác thải nhựa vào cống nhà bạn thì chúng có thể gây tắc nghẽn.
 2. Chất lỏng: Nếu bạn đổ chất lỏng như dầu mỡ, xà phòng, hóa chất và nước thải từ nhà bếp vào cống nhà bạn thì chúng có thể gây tắc nghẽn nếu chúng không được xử lý đúng cách.
 3. Do rác thải sinh hoạt: Trong quá trình sinh hoạt, có nhiều lông tóc, giấy vệ sinh,… trôi xuống và tích tụ lâu ngày trong đường ống gây nghẹt.
thong-cong-nghet-an-giang
Thông cống nghẹt An Giang
 1. Các vật thể lớn: Nếu bạn vô tình đổ các vật thể lớn như vỏ chai, lon, khối bê tông và các vật liệu xây dựng khác vào cống nhà bạn thì chúng có thể gây tắc nghẽn.
 2. Thiết kế đường ống kém: Nếu hệ thống cống nhà bạn không được thiết kế đúng kỹ thuật, không được lắp đặt đúng cách hoặc không được bảo trì định kỳ thì nó có thể dẫn đến tắc nghẽn.
 3. Thời gian sử dụng: Nếu cống nhà bạn đã được sử dụng trong một thời gian dài và không được bảo trì định kỳ thì nó có thể bị tắc nghẽn.

Vì vậy, bạn nên định kỳ kiểm tra, làm sạch và bảo trì hệ thống cống nhà bạn để đảm bảo nó hoạt động tốt và tránh tình trạng tắc nghẽn xảy ra. Bạn cũng nên giáo dục những người sống cùng bạn về cách sử dụng và xử lý chất thải đúng cách để tránh gây tắc nghẽn cho hệ thống cống nhà bạn.

thong-cong-nghet-an-giang
Thông cống nghẹt An Giang

Một số dấu hiệu nhận biết khi bị nghẹt cống tại An Giang

Bạn có thể dễ dàng nhận biết cống bị nghẹt khi có các dấu hiệu sau:

 • Cống xuất hiện mùi hôi: Dù bạn đã dọn dẹp tại các khu vực sinh hoạt rất sạch nhưng vẫn còn mùi hôi khó chịu.
 • Nước thải thoát ra chậm: Nước thải sau khi sử dụng thoát ra rất chậm và gây tắc nghẽn, ứng đọng.
 • Nước thải bị trào ngược: Nước thải trào ngược lên lại gây ngập bồn.
 • Đường cống có tiếng kêu lạ: Đường cống thường xuất hiện tiếng kêu ọc ọc vào ban đêm.
 • Cống xuất hiện nhiều côn trùng: Xung quanh miệng cống và hố ga có nhiều côn trùng.
 • Cây cỏ phát triển: Các cây cỏ, rêu mọc xung quanh đường ống xanh đậm màu và tươi tốt.
thong-cong-nghet-an-giang
Thông cống nghẹt An Giang

Tìm dịch vụ thông cống nghẹt tại An Giang uy tín ở đâu?

 • Khi phát hiện cống bị tắc, bạn sẽ nghỉ ngay tìm một dịch vụ thông cống nghẹt An Giang có uy tín, chất lượng. Để bạn sử dụng cảm thấy yên tâm hơn.
 • Nhưng trên thị trường An Giang hiện nay có rất nhiều cơ sở, dịch vụ, công ty thông cống nghẹt An Giang. Sẽ làm cho bạn phân vân, nhất là từ trước đến giờ bạn chưa sử dụng dịch vụ này lần nào. Tốt nhất bạn hãy liên hệ cho người thân hay bạn bè mình. Xem họ có đã trải nghiệm dịch vụ thông cống nghẹt An Giang này lần nào chưa. Khi đó họ sẽ giới thiệu dịch vụ đó cho bạn. Cách này chất lượng nhất giành cho bạn.
 • Nhưng nếu không tìm ra được đơn vị ưng ý. Bạn hãy gọi ngay cho Công Ty Môi Trường Xanh An Giang để được phục vụ tốt nhất. Chúng tôi có đội thông cống nghẹt An Giang chuyên nghiệp. Điều này sẽ giúp bạn xử lý cầu cống bị tắc nghẽn nhanh chóng và hiệu quả hơn. Đặc biệt giá luôn thấp hơn thị trường từ 30% theo cam kết của chúng tôi.
thong-cong-nghet-an-giang
Thông cống nghẹt An Giang

Ưu điểm của dịch vụ thông cống nghẹt An Giang chuyên nghiệp

Xuất phát từ nhu cầu của người dân trên địa bàn thành phố, rất nhiều đơn vị cung cấp loại hình dịch vụ thông cống nghẹt An Giang. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng uy tín, chuyên nghiệp như dịch vụ thông cống nghẹt An Giang – Môi Trường Xanh An Giang. Chúng tôi tự hào khi sở hữu những lợi thế mà không phải công ty nào cũng có được.

 • Đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản.

Đội ngũ nhân sự của Môi Trường Xanh An Giang, từ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng cho tới nhân viên kỹ thuật đều được đào tạo bài bản. Các nhân viên trực tiếp thực hiện thông cống nghẹt An Giang ngoài hiện trường đều là những người giàu kinh nghiệm, đã từng tham gia khắc phục sự cố cho hàng nghìn hộ gia đình trên địa bàn.

 • Trang thiết bị, máy móc hiện đại

Chúng tôi đầu tư hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại nhất với giá trị lên tới cả tỷ đồng nhằm giúp khách hàng giải quyết triệt để vấn đề trong thời gian ngắn nhất. Ngoài ra, hệ thống máy móc hiện đại còn giúp bảo vệ kết cấu hạ tầng, không làm bể vỡ các bề mặt.

thong-cong-nghet-an-giang
Thông cống nghẹt An Giang
 • Giá cả cạnh tranh, thấp nhất thị trường

Nếu đã tham khảo qua giá dịch vụ thông cống nghẹt An Giang, chắc hẳn bạn cũng bảng giá dịch vụ này vô cùng đa dạng. Mức phí này phụ thuộc vào từng đơn vị cung cấp và tình trạng tắc nghẽn thực tế. Tuy nhiên, Môi Trường Xanh An Giang luôn cam kết cung cấp dịch vụ cho khách hàng với mức phí thấp nhất.

 • Quy trình dịch vụ rõ ràng

Một số đơn vị bắt khách hàng phải thanh toán trước khi thực hiện dịch vụ hoặc đưa ra mức giá trên trời trước khi làm việc. Tại Môi Trường Xanh An Giang, chúng tôi có quy trình dịch vụ rõ ràng bao gồm các bước: Khảo sát – báo giá – thỏa thuận chi phí – ký kết hợp đồng – thực hiện công việc – nghiệm thu. Vì vậy, khách hàng không cần lo lắng về chất lượng hay giá cả.

 • Phạm vi phục vụ rộng, sẵn sàng hỗ trợ 24/7

Công ty Môi Trường Xanh An Giang cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt An Giang ở hầu hết các quận, huyện trên địa bàn tỉnh An Giang. Khách hàng có thể liên hệ với chi nhánh gần nhất của chúng tôi bất kỳ lúc nào. Sau khi tiếp nhận yêu cầu, chúng tôi sẽ phân công nhân sự đến giải quyết vấn đề của quý khách trong thời gian sớm nhất.

thong-cong-nghet-an-giang
Thông cống nghẹt An Giang

Thông cống nghẹt An Giang còn cung cấp những dịch vụ nào?

Hiện nay, Môi Trường Xanh An Giang đang triển khai dịch vụ thông cống nghẹt An Giang, rút hầm cầu tại các địa điểm như: nhà dân, tòa nhà chung cư, nhà máy, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn,…với các hạng mục thi công như:

 • Thông đường ống cống tắc cho bồn rửa mặt, chậu rửa chén, thoát sàn, bồn cầu, đường ống cống ngoài trời,…
 • Nạo vét hố ga, ống cống, bồn cầu
 • Rút hầm cầu, hút hầm cầu An Giang
 • Sửa chữa, thiết kế, thay mới các thiết bị vệ sinh.
 • Sửa chữa, thay thế hệ thống đường ống thoát nước.
 • Khử mùi hôi nhà vệ sinh, phòng tắm bằng các hóa chất chuyên dụng.
 • Nhận thi công tại công ty, xí nghiệp, nhà máy, chung cư, bệnh viện, trường học, nhà dân,…

Xem thêm: 

thong-cong-nghet-an-giang
Thông cống nghẹt An Giang

Bảng giá thông cống nghẹt An Giang hiện nay?

Như chúng tôi đã nói ở trên, giá thành dịch vụ thông cống nghẹt An Giang luôn là mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Chỉ từ 199k là bạn có thể sử dụng dịch vụ chất lượng nhất tại Môi Trường Xanh An Giang. Dưới đây là bảng giá tham khảo chi tiết:

1. Giá dịch vụ thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, chậu rửa bằng máy nén khí:

✅Thông tắc đường nước sạch bằng máy nén khí200.000 – 400.000 VNĐ
✅Thông cống nghẹt bằng máy nén khí 120.000 -.200.000 VNĐ
✅ Thông tắc bồn cầu bằng máy nén khí80.000 – 250.000 VNĐ
✅Thông tắc chậu rửa bát bằng máy nén khí80.000 – 250.000 VNĐ
✅Thông tắc đường thoát bể phốt bằng máy nén khí120.000 – 400.000 VNĐ
✅Giá thông tắc chậu rửa mặt bằng máy nén khí80.000 – 200.000 VNĐ

2. Giá dịch vụ thông cống bằng máy rung lò xo công nghiệp công nghệ cao:

✅Giá thông tắc bằng máy lò xo loại dây nhỏ 50.000 – 250.000 VNĐ / m
✅Giá thông tắc bằng máy lò xo loại dây nhỡ 80.000 – 200.000 VNĐ / m
✅Giá thông tắc bằng máy lò xo loại dây to120.000 – 400.000 VNĐ / m

3. Giá dịch vụ thông cống nghẹt bằng máy phản lực áp lực nước (máy con chuột) dành cho các công trình, các đường ống lớn:

✅Giá thông tắc bằng máy phản lực áp lực nước (máy con chuột)450.000 – 800.000 VNĐ / m

* Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính tham khảo. Giá thành dịch vụ còn thay đổi phụ thuộc vào mức độ tắc nghẽn, đặc điểm địa hình thi công,…Vì vậy, để được báo giá chính xác, mời quý khách liên hệ hotline: 0943.789.121

thong-cong-nghet-an-giang
Thông cống nghẹt An Giang

Cam kết “3 không” của thông cống nghẹt An Giang

 • Không phát sinh phụ phí
 • Không đục phá
 • Không tái phát

Nắm được những nỗi lo của khách hàng về giá thành dịch vụ, chúng tôi đã khảo sát mức giá trên thị trường để đưa ra mức giá cạnh tranh nhất. Và đặc biệt, chúng tôi chỉ thu mức giá đúng như cam kết trong hợp đồng. Tuyệt đối không có tình trạng chèo kéo, gian lận để thu thêm tiền của khách hàng.

Bên cạnh đó, nhờ sở hữu hệ thống máy móc hiện đại và ứng dụng nhiều công nghệ thông hút tiên tiến, chúng tôi cam kết không đục phá gây hư hại và ảnh hưởng tới kết cấu của công trình thi công. Đồng thời với tiêu chí ưu tiên về chất lượng, chúng tôi cam kết không tái phát sau khi hoàn thành thi công.

Đặc biệt, chúng tôi sẽ xuất các giấy tờ, hóa đơn và phiếu bảo hành đầy đủ để đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Môi Trường Xanh An Giang

thong-cong-nghet-an-giang
Thông cống nghẹt An Giang

Nên lựa chọn dịch vụ thông tắc cống theo tiêu chí nào?

Khi lựa chọn đơn vị thông tắc cống, bạn cần lưu ý chọn theo tiêu chí sau:

 • Tên tuổi và số năm hoạt động trên thị trường: Môi Trường Xanh An Giang đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông tắc cống và được khách hàng đánh giá cao, tin tưởng lựa chọn.
 • Địa bàn hoạt động rộng lớn.
 • Website được đầu tư chỉn chu, thông tin, nội dung rõ ràng.
 • Trao đổi, ký kết hợp đồng rõ ràng về các vấn đề: chi phí, phương án thực hiện, thời gian bảo hành, thời gian thi công,…
 • Khả năng sẵn sàng đáp ứng dịch vụ, thời gian có mặt nhanh chóng, phục vụ cả ngày lễ tết.
 • Tư vấn miễn phí.
 • Có xuất hóa đơn, thuế VAT theo yêu cầu của khách hàng.
thong-cong-nghet-an-giang
Thông cống nghẹt An Giang

Quy trình thông cống nghẹt An Giang của công ty chúng tôi

Dịch vụ thông tắc cống của Môi Trường Xanh An Giang luôn được triển khai theo quy trình làm việc chuyên nghiệp, cụ thể như sau:

Bước 1: Xử lý và tiếp nhận thông tin của khách hàng

 • Quý khách gọi vào số hotline 0943.789.121 để yêu cầu sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt An Giang. Tại đây, nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận thời gian và địa chỉ thi công để cử nhân viên kỹ thuật xuống khảo sát hiện trường.

Bước 2: Khảo sát địa hình thi công

 • Nhân viên kỹ thuật đánh giá mức độ tắc nghẽn và khảo sát công trình thi công. Từ đó, tư vấn khách hàng phương án thực hiện hiệu quả với mức chi phí tối ưu nhất.

Bước 3: Ký hợp đồng

 • Sau khi 2 bên thống nhất về mức giá và phương án thực hiện, Môi Trường Xanh An Giang sẽ soạn thảo hợp đồng để khách hàng ký.

Bước 4: Tiến hành thi công

 • Chúng tôi sẽ sử dụng hệ thống máy móc và phương án thực hiện đúng như cam kết với khách hàng. Việc thi công sẽ tiến hành trong khoảng 20-30 phút tùy vào độ khó và địa hình thi công.

Bước 5: Đánh giá, kiểm tra và bàn giao công trình

 • Sau khi hoàn thành, chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá chất lượng và kết quả thi công. Đồng thời tiến hành dọn dẹp vệ sinh và bàn giao công trình cho khách hàng.

Bước 6: Xuất phiếu bảo hành, hóa đơn, chứng từ

 • Chúng tôi sẽ xuất phiếu bảo hành cho khách hàng và một số hóa đơn, chứng từ cần thiết. Sau khi sử dụng dịch vụ của Môi Trường Xanh An Giang, nếu gặp bất cứ vấn đề gì, quý khách sẽ được hỗ trợ giải quyết 24/7.
thong-cong-nghet-an-giang
Thông cống nghẹt An Giang

Các cách thông cống nghẹt hiệu quả tại nhà

1. Dùng nước ấm để thông tắc đường cống

 • Cách này chỉ sử dụng được nếu nguyên nhân gây nghẹt là thực phẩm dư thừa, giấy vệ sinh,… Với các vật làm từ nhựa hoặc kim loại thì cách này không mang lại hiệu quả.
 • Đầu tiên, bạn dùng nước ấm khoảng 50 – 70 độ rồi đổ từ từ vào đường cống để làm mềm chất thải gây nghẹt cống.

Lưu ý: Bạn chỉ sử dụng nước ấm, không sử dụng nước nóng vì sẽ làm hỏng lớp men bồn và gây ảnh hưởng đến chất lượng đường ống, đặc biệt là các đường ống đã sử dụng lâu.

2. Sử dụng cá lóc hoặc lươn

 • Bạn dùng cá lóc hoặc lươn nhỏ thả xuống bồn cầu. Với tập tính đào hang và cơ thể trơn trượt, nó sẽ dễ dàng tìm cách đẩy mọi thứ đang tắc nghẽn dưới bồn cầu để tìm đường thoát.
 • Bạn chỉ sử dụng duy nhất 1 con cá lóc hoặc 1 con lươn trong mỗi lần thực hiện, tuyệt đối không thả 2 con vật xuống cùng lúc.

3. Sử dụng bột hoặc nước thông cống

 • Tương tự như cách dùng nước ấm để thông tắc đường cống, bạn chỉ có thể áp dụng được nếu nguyên nhân gây nghẹt là thực phẩm dư thừa, giấy vệ sinh,…
 • Bạn dùng bột hoặc nước thông cống đổ vào đường cống bị nghẹt. Sau đó, chờ một thời gian (tham khảo trên hướng dẫn sử dụng) để bột hoặc nước phát huy hiệu quả. Trong thời gian này, bạn tuyệt đối không xả nước hoặc đổ bất cứ thứ gì vào đường cống.

4. Sử dụng baking soda hoặc muối

 • Cách này chỉ sử dụng được nếu nguyên nhân gây nghẹt là thực phẩm dư thừa, giấy vệ sinh,… không dùng cho các vật làm từ nhựa, kim loại.
 • Bạn trộn 1/3 cốc baking soda (hay còn gọi là bột nở) với 1/3 cốc giấm và đợi chúng sủi bọt. Khi sủi bọt, bạn đổ hỗn hợp này vào đường cống ngay lập tức.

5. Sử dụng móc phơi quần áo hoặc dụng cụ câu rác

 • Bạn chuẩn bị dụng cụ câu rác hoặc lấy móc phơi quần áo duỗi thẳng ra và uốn cong lại thành hình lưỡi câu. Sau đó, dùng miếng vải quấn đầu lưỡi câu thật chặt để đảm bảo vải không bị rớt trong quá trình thông cống.
 • Bạn luồn đầu móc lưỡi câu vào miệng đường cống rồi xoay tròn để nó giữ được những vật gây nghẹt như giấy vệ sinh, búi tóc,… Bạn sẽ kéo nhẹ nhàng lưỡi câu ra ngoài, vứt rác và lặp lại đến khi không còn nghẹt cống nữa.

Một số lưu ý hạn chế tình trạng nghẹt cống

Để hạn chế tình trạng nghẹt cống, bạn có thể tuân thủ một số lưu ý sau:

 1. Không đổ chất thải có tính axit hoặc kiềm vào cống: Chất thải như axit hoặc kiềm có thể làm ăn mòn cống và gây tắc nghẽn.
 2. Không đổ các chất rắn vào cống: Các chất rắn như bã hèm, giấy vệ sinh hoặc tóc có thể tắc nghẽn cống.
 3. Không đổ dầu mỡ vào cống: Dầu mỡ có thể đóng kín cống và gây tắc nghẽn.
 4. Xả nước đúng cách: Xả nước đúng cách và đảm bảo không có chất thải hoặc chất rắn bị đổ vào cống.
 5. Vệ sinh định kỳ: Vệ sinh cống định kỳ để loại bỏ chất cặn bám và tăng độ thông thoáng cho cống.
 6. Sử dụng lưới chắn cống: Đặt lưới chắn cống trước lỗ thoát nước để hạn chế các chất rắn và tóc đổ vào cống.
 7. Sử dụng sản phẩm hóa học hỗ trợ: Sử dụng các sản phẩm hóa học hỗ trợ như vi sinh vật làm sạch cống hoặc dung dịch xử lý đáy cống để loại bỏ chất cặn bám và tắc nghẽn.

Những lưu ý trên sẽ giúp bạn hạn chế tình trạng nghẹt cống và tăng độ bền cho hệ thống cống nhà bạn.

thong-cong-nghet-an-giang
Thông cống nghẹt An Giang

Cam kết của thông cống nghẹt An Giang với khách hàng

 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và nhiệt tình. Được đào tạo chuyên môn sâu, chăm sóc khách hàng tận tình, chúng tôi tự tin rằng mọi vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng và nhận được sự hài lòng tuyệt đối.
 • Cơ sở vật chất hiện đại. Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất với trang thiết bị chuyên dụng, máy móc công nghệ hiện đại, đảm bảo không đập phá làm mất thẩm mỹ công trình.
 • Công ty có nhiều chi nhánh khắp các quận huyện, vì vậy chỉ cần gọi điện cho chúng tôi, trong vòng 5 phút, nhân viên nhanh chóng đến xem xét và giải quyết vấn đề. Đội ngũ nhân viên thông cống nghẹt An Giang phục vụ khách hàng 24/7 kể cả các ngày lễ và Tết.
 • Mong muốn nhận được sự hài lòng của khách hàng, công ty Môi Trường Xanh An Giang luôn cung cấp dịch vụ không chỉ chất lượng mà giá cả lại vô cùng hợp lý.
 • Công ty chúng tôi luôn là đơn vị hàng đầu về dịch vụ thông cống nghẹt An Giang. Uy tín là chìa khóa để chúng tôi phát triển và có thể cạnh tranh với các công ty khác. Chúng tôi cam kết xử lý triệt để nghẹt cống, nghẹt bồn cầu, không tăng giá, xuất trình hóa đơn chứng từ rõ ràng, bảo hành dịch vụ không tính phí.
thong-cong-nghet-an-giang
Thông cống nghẹt An Giang

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt An Giang

Không nên tin vào những quảng cáo dịch vụ thông tắc cống giá rẻ An Giang

 • Thực tế, dịch vụ ở mỗi lĩnh vực đều có mức giá trung bình chung, chỉ có chênh lệch chút ít giữa các đơn vị khác nhau. Chính vì thế, những dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ có thể chỉ là quảng cáo, hoặc những mức giá rẻ sẽ không thể nào kèm theo một chất lượng như mong đợi.
 • Một câu nói của ông bà ta vẫn luôn đúng: “Tiền nào của đó”. Bạn bỏ ra một số tiền ít ỏi nhưng lại mong muốn nhận lại một dịch vụ chất lượng cao thật sự rất khó. Vậy nên, hãy lựa chọn những dịch vụ uy tín với mức giá rõ ràng được niêm yết minh bạch.

Lựa chọn đơn vị, dịch vụ thông cống nghẹt An Giang uy tín

 • Ngày nay, bạn có thể tìm được nhiều công ty cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt, thông tắc bể phốt,… trên internet. Tuy nhiên, bạn cần phải tìm hiểu kỹ để nhận biết công ty đó có thực sự chất lượng và uy tín không.
 • Cách đơn giản nhất chính là tham khảo các dịch vụ hiện có tại công ty bạn đang lựa chọn, sau đó xem các đánh giá từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại đơn vị. Tiếp theo bạn có thể gọi điện để tư vấn để hẹn khảo sát thực tế để cân nhắc thái độ và hành vi của thợ thông tắc cống thế nào rồi hẵng quyết định.

Quan tâm đến cách thức làm việc của nhân viên thông cống nghẹt An Giang

 • Bạn cũng cần chịu khó tìm hiểu quy trình làm việc và phương pháp thông tắc cống nghẹt mà thợ thông cống sẽ thực hiện. Nếu không, bạn sẽ tốn nhiều thời gian chi phí, vì thợ sẽ thực hiện qua loa, xử lý cẩu thả,…Nghiêm trọng hơn có thể làm bể đường ống, hư hại bồn cầu vì bị đục đẽo quá mức và sai vị trí.
 • Do đó, tốt nhất bạn cũng cần có kiến thức và nắm được thông tin cơ bản về các bước làm việc từ các đơn vị nhận thông cống nhà vệ si

Quan tâm đến dụng cụ thông tắc bồn cầu mà thợ sử dụng

 • Mỗi ngành nghề, lĩnh vực sẽ có những máy móc, dụng cụ thông tắc bồn cầu, dụng cụ thông tắc cống chuyên dụng để hỗ trợ công việc. Đối với việc thông tắc cầu cống cũng vậy, bạn nên tìm tham khảo xem thợ thông cống sẽ sử dụng những dụng cụ, máy thông tắc nào. Hãy ưu tiên chọn lựa những đơn vị với máy móc, thiết bị thông tắc công hiện đại, hạn chế đục đẽo cầu cống, nền móng nhà bạn.
 • Ngoài ra, việc sử dụng bột thông cống an toàn hay các sản phẩm hóa sinh để giải quyết tình trạng nghẹt cống cũng là điều bạn nên quan tâm. Hiện nay có rất nhiều sản phẩm thông cống an toàn, thân thiện với môi trường, tránh chọn những đơn vị dịch vụ cho thợ sử dụng các sản phẩm thông tắc cống hóa học nguy hiểm, ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta cũng như gây nguy hiểm đến môi trường và các sinh vật khác.

Lựa chọn những đơn vị thông cống nghẹt An Giang có dịch vụ bảo hành rõ ràng

 • Tại sao bạn lại chọn lựa những công ty có dịch vụ bảo hành? Thực tế, để bảo đảm chất lượng cũng như uy tín riêng, các đơn vị dịch vụ hút hầm cầu, thông tắc cống thường kèm bảo hành dịch vụ cho khách sau khi thi công xong. Điều này vừa khẳng định tay nghề của thợ, đồng thời giúp cho khách hàng yên tâm hơn khi chọn lựa dịch vụ.
 • Do đó, khi thuê thợ thông tắc cống bạn cần phải hỏi rõ về thông tin bảo hành dịch vụ như thế nào, chế độ ra sao để tránh tốn tiền, tốn thời gian mà cầu cống vẫn tái nghẹt và hư hỏng sau khi thực hiện hút, thông tắc.
thong-cong-nghet-an-giang
Thông cống nghẹt An Giang

Xem thêm: 

Thông tin liên hệ dịch vụ thông cống nghẹt An Giang uy tín, giá rẻ

🏡 Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Xanh An Giang – Toàn Cầu
👉 Phục Vụ 24/24 tất cả các huyện tại An Giang và các tỉnh lận cận khắp Miền Tây
☎️ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 𝟎𝟗𝟒𝟑.𝟕𝟖𝟗.𝟏𝟐𝟏
🌐 dichvuhuthamcau.vn
🏣 Địa chỉ: 48 Trần Phú, P. Mỹ Phước, Thành phố Long Xuyên, An Giang
🏡 CN 1: 221 ĐT942, Long Điền A, Chợ Mới, An Giang
🏡 CN 2: 195, Đường Số 8, Châu Phú A, Châu Đốc, An Giang
🏡 CN 3: 53, Đ. Số 4, TT. An Châu, Châu Thành, An Giang
🏡 CN 4: 09, Đ.Số 11, TT. Tri Tôn, Tri Tôn, An Giang
🏡 CN 5: 56, Đ. Hai Tháng Chín, TT. Núi Sập, Thoại Sơn, An Giang
🌳 RẤT HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH
❤️ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI
0943.789.121