Lượt xem: 191

Nhà vệ sinh sau một thời gian sử dụng sẽ dần xuống cấp gây ra mùi hôi khó chịu. Bạn đã thử rất nhiều cách khác nhau nhưng không thể nào xử lý triệt để được. Vậy tại sao không liên hệ cho dịch vụ chống hôi toilet để được giải quyết.

Việc chống hôi cần phải có kinh nghiệm để xử lý triệt để. Nếu không sẽ xảy ra lại trong thời gian ngắn. Môi trường xanh An Giang tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ xử lý mùi hôi An Giang tốt và hiệu quả nhất. Mọi vấn đề nhà vệ sinh, bồn cầu bị hôi đều được xử lý nhanh chống và triệt để. Mang lại cho bạn không gian sạch sẽ, đảm bảo sức khỏe.

✅ Thời gian ⭐ Gọi có ngay 10 Phút
✅ Dịch vụ ưu đãi ⭐ Giảm giả 10%
✅ Cam kết ⭐ Khử sạch mùi 100%
✅ Bảo hành ⭐ 2 – 3 Năm
✅ Gọi Ngay: ⭐ 0943.789.121

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG XANH AN GIANG – DV XỬ LÝ MÙI HÔI

XỬ LÝ MÙI HÔI AN GIANG

Phục Vụ Tại Toàn TP Cần Thơ – Có Mặt Sau 15 Phút

Hotline: 0943.789.121

dich-vu-hut-ham-cau

dich-vu-hut-ham-cauPhiếu Giảm Giá 10% áp dụng cho tất cả các khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ.

dich-vu-hut-ham-cauĐặc biệt sẽ được Bảo Hành Miễn Phí Dài Hạn 2 – 3 Năm  dich-vu-hut-ham-cau

dich-vu-hut-ham-cauLưu ý: Liên hệ chúng tôi được áp dụng chương trình khuyến mãi ưu đãi có giá trị lớn nhất.

Một số nguyên nhân làm cho nhà vệ sinh bị hôi tại An Giang

Nhà vệ sinh có mùi hôi thì điều không thể tránh khỏi nhưng nguyên nhân nào làm cho nhà vệ sinh bị hôi? Bạn phải xác định được nguyên nhân là mùi hôi phát ra từ bồn cầu, cống thoát nước hay các thiết bị vệ sinh khác, cùng điểm qua các nguyên nhân sau đây nhé:

Nguyên nhân nhà vệ sinh mới xây, thay mới thiết bị lại bị hôi

Nếu trước đây nhà vệ sinh không có vấn đề gì mà mới bốc mùi hôi từ khi bạn thay mới và lắp đặt các thiệt bị vệ sinh như bồn cầu, lavabo,… thì bạn nên tiến hành kiểm tra xem những thiết bị bên trong nhà vệ sinh đã được lắp đặt theo tiêu chuẩn hay chưa. Chỉ cần một chi tiết sai sót thì nó có thể khiến cho bồn cầu phát sinh mùi hôi khó chịu. Đặc biệt là phần đường ống bên trong bồn cầu và hệ thống thoát khí bồn cầu, đây là hai chi tiết khiến cho mùi hôi xuất hiện nên hãy kiểm tra thật kĩ.

Trong quá trình lắp đặt bồn cầu vào vị trí đã định sẵn trong nhà vệ sinh, nhân viên cỏ thể đã lắp đặt phần tiếp xúc giữa bồn cầu và nền nhà vệ sinh bị hở, nghĩa là hai phần này không dính chặt vào nhau. Có thể do lớp đệm cao su bị đặt lệch hay bị đứt ở phần nào đó mà nó không liên kết được hai bộ phận. Điều này khiến cho chất thải dù được đưa ra ngoài nhưng vẫn có thể gây ra mùi hôi ngày càng nồng nặc cho nhà vệ sinh

Mùi hôi có thể do nhà vệ sinh lắp sai vị trí, không đúng tiêu chuẩn: Đây là nguyên nhân gây mùi hôi nhà vệ sinh và nghẹt thường xuyên cho nhà vệ sinh bạn như lắp đặt bồn tiểu, bồn cầu, bồn rửa chén bị nghiên hay bị lệch, không có độ dốc và ống bị quằng ở giữa nếu như gặp trường hợp này thì bạn phải sửa chữa ngay, nếu không sẽ bị nghẹt và phát ra mùi hôi thường xuyên, sau này khắc phục sẽ rất khó khăn.

 • Nguyên nhân gây mùi hôi cho nhà vệ sinh mới xây khác đó là lắp đặt sai hệ thống bồn cầu. Chẳng hạn như việc gắn ống dẫn từ bồn cầu xuống hầm chứa không đúng tiêu chuẩn, không đúng khớp cũng làm cho mùi hôi tràn ngập khắp nhà vệ sinh
 • Hệ thống thoát nước của nhà tắm và nhà vệ sinh không đúng quy định hay không đúng hướng cũng sẽ khiến mùi hôi phát tán nhanh chóng do không có nơi để thoát nước thải, chất thải vào nơi quy định. Việc này cũng khiến cho việc vệ sinh sàn nhà khó khăn hơn.
xu-ly-mui-hoi-an-giang
Dịch vụ xử lý mùi hôi An Giang
 • Nhà vệ sinh mới xây cỏ mùi hôi nguyên nhân cũng có thể là do mùi của nước sơn và những vật liệu xây dựng khác cùng cộng hưởng với mùi của nhà vệ sinh cộng hưởng lại với nhau sẽ gây ra một mùi hôi khá kinh dị làm việc cuộc sống gia đình của bạn, đó là điều chắc chắn.
 • Nguyên nhân tiếp theo cũng không thể loại trừ đó là xi phông thoát nước của chậy rửa mặt gặp vấn đề có thể mắc lại một số chất thải đàng phân huỷ tạo nên mùi hôi.
 • Hệ thống ống nước bị vỡ do đặt quá thấp.
 • Bẫy nước trong bồn cầu thi công sai kỹ thuật nên không thể ngăn chặn được mùi hôi phát sinh bốc từ hầm cầu lên.
 • Khi thi công hệ thống thoát nước, người thợ thi công xây dựng nền không có độ nghiên tạo sự thuận lợi cho việc thoát nước và chất thải.
 • Không thể loại trừ khả năng những động vật như, chuột, gián, rết,… chết trong đường cống, xác của chúng bắt đầu phân huỷ và bị kẹt lại trong đường cống và bốc mùi hôi lên miệng cống nhà bạn kết quả là nhà vệ sinh mặc dù mới xây nhưng đã chịu một mùi hôi không ai chịu nổi.

Những điều mà chúng tôi nêu bên trên chứng minh rằng, việc thi công, lắp đặt nhà vệ sinh là rất quan trọng. Nếu một chi tiết hay cấu trúc nào đó bị sai so với quy định, hậu quả kéo theo sẽ rất khôn lường. Chính vì thế, khi xây dựng, lắp đặt nhà vệ sinh, các bạn cần chú ý những vấn đề này để không xảy ra mùi hôi khó chịu nữa nhé.

xu-ly-mui-hoi-an-giang
Dịch vụ xử lý mùi hôi An Giang

Nguyên nhân nhà vệ sinh cũ bị hôi dù rất sạch sẽ

Nguyên nhân từ bồn cầu, bồn vệ sinh

Đường ống bị dính nhiều cặn bã: Bồn cầu & bồn rửa tay đều có phần ống siphon giữ nước có tác dụng tránh mùi hôi bốc ngược trở lại. Do ống siphon co thiết kế uốn cong nên khu vực này rất dễ tích trữ các chất bẩn, gây mùi. Để xử lý bạn hãy sử dụng các chế phẩm làm sạch dạng nước hoặc viên đổ vào bồn cầu, bồn rửa tay ngâm theo thời gian hướng dẫn và xả nước.

Nước ở ống siphon quá thấp: Nếu quá trình lắp đặt chính xác thì mực nước ở ống siphon và bồn cầu sẽ ngang nhau, khoảng 10 cm. Nhưng nếu lắp đặt sai, mực nước ở ống siphon thấp hơn sẽ khiến khí hôi trào ngược trở lại, làm cho bồn cầu bốc mùi hôi thối.

Bề mặt tiếp xúc giữa mặt bằng và bồn cầu bị tróc ron hay bị nứt có thể gây mùi hôi: Trong quá trình sử dụng bồn cầu, nếu người dùng không dọn dẹp vệ sinh đúng cách có thể gây nên nhiều mùi hôi khó chịu, đây cũng là một nguyên nhân có thể gây nhầm lẫn với tình trạng ống thoát khí bị nghẹt.

xu-ly-mui-hoi-an-giang
Dịch vụ xử lý mùi hôi An Giang

Nguyên nhân từ đường ống thoát nước

Mùi hôi xuất phát từ đường ống thoát nước trong nhà vệ sinh, thường khi xây dựng nhà vệ sinh thì lúc nào cũng lắp đặt 1 đường ống thoát nước để thuận lợi cho việc tắm rửa và đi vệ sinh, đường ống này thông với đường ống thoát nước bên ngoài, vì vậy các cặn bã và chất thải rất dễ đọng lại trong đường ống, lâu ngày không phân hủy được gây mùi hôi khó chịu.

Hệ thống thoát nước nhà vệ sinh bị nghẹt: mùi hôi có thể bốc lên từ các lỗ thông hơi của nhà vệ sinh bị nghẹt, không còn lỗ để thoát khí, khi đó mùi hôi sẽ dội ngược lại trên bồn cầu.

Đường thoát khí của hầm cầu bị nghẹt: Do trong quá trình lắp đặt không chính xác, làm cho đường ống thoát khí bị nghẹt và khí hôi bị bốc ngược trở lại. Để khắc phục được tình trạng này bạn nên nhờ thợ chuyên nghiệp để xử lý.

xu-ly-mui-hoi-an-giang
Dịch vụ xử lý mùi hôi An Giang

Nguyên nhân từ hố ga trong nhà vệ sinh bốc mùi

Hố gas là đoạn trung gian giữa các ống nước nhằm giữ lại rác thải rắn, chất bẩn. Nếu trường hợp đường ống dẫn nước bị tắc thì hố gas cũng bị đầy theo, khiến mùi hôi nồng nặc mà còn tràn ra ngoài gây ô nhiễm môi trường.

Hố ga là nơi chứa chất thải rắn nên nó cần phải có thời gian để phân hủy và nếu như nó không có đủ lượng nước bên trong thì mùi hôi sẽ bốc lên. Hiện tượng thiếu nước trong hố ga thường xuất hiện vào mùa hè.

Tình trạng hố ga bị đầy sớm muộn gì cũng xảy ra nếu như bạn không thường xuyên lấy rác thải trong hố ga và tình trạng hôi thối sẽ trở nên trầm trọng hơn.

Nguyên nhân từ hầm cầu

Hầm cầu bị đầy: Hầu hết các nhà vệ sinh hiện nay đều dùng bể tự hoại nhưng sau một thời gian dài sử dụng trong bể sẽ có bùn, cặn tích tụ lại làm cho hầm cầu bị đầy và bốc mùi hôi. Hầm cầu nhà bạn đã xây dụng quá lâu mà chưa bao giờ hút hầm cầu dẫn đến tình trạng hầm cầu đầy, nước không thể xã xuống hầm cầu, đôi khi nước còn bị trào ngược lên dẫn đến tình trạng mùi hôi bốc lên từ bồn cầu.

Với các hộ gia đình, thời gian cần tiến hành hút bể phốt vào khoảng 2-3 năm. Nếu bạn đã quá lâu chưa làm việc này, WC cũng dễ có mùi hôi.

xu-ly-mui-hoi-an-giang
Dịch vụ xử lý mùi hôi An Giang

Cách xử lý nhà vệ sinh có mùi hôi tại An Giang

Cách khắc phục nhà vệ sinh mới xây có mùi hôi

Chúng tôi đã cho bạn biết những nguyên nhân gây mùi hôi cho nhà vệ sinh mới xây phía trên. Để xử lý những nguyên nhân này, các bạn cần phải biết cách khắc mùi hôi này như thế nào.

Đối với vấn đề điểm tiếp giáp của bồn cầu và nhà vệ sinh bị hở, các bạn cần phải kiểm tra xem bị hở ở đoạn nào. Thông thường, những trường hợp như vậy, các bạn có thể lấy một ít xi măng và trám lại chỗ bị hở. Đồng thời, nếu có thể bạn hãy tháo bòn cầu ra kiểm tra phần đệm cao su xem có chênh hay đứt gì không, nếu có thì nên thay thế.

Đối với việc lắp đặt sai hệ thống thoát bồn cầu, cách duy nhất bạn có thể thực hiện là tháo dở bồn cầu ra và gắn ống dẫn lại sao cho khớp vị trí, từ đó mùi hôi sẽ không còn quanh quẩn ở nhà vệ sinh nữa.

Đối với việc hệ thống thoát nước của nhà vệ sinh không đúng cách, làm nước ứ đọng, bạn có thể kiểm tra hay xây dựng lại hệ thống thoát nước. Thông thường khi xây nhà vệ sinh, sàn nhà sẽ có độ nghiêng cho nước trên sàn chảy hết xuống cống, không để bị ứ đọng.

Những cách khắc phục mùi hôi nhà vệ sinh mới xây mà chúng tôi nói ở trên, bạn có thể xem xét việc tự thi công, sửa chữa tại nhà hay gọi dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp. Nhưng theo như chúng tôi thấy rằng, bạn đã không may mắn trong việc thuê thợ xây dựng nhà vệ sinh nhưng nó không đúng tiêu chuẩn, gây ra mùi hôi, cho nên bạn cần xem xét và tìm kiếm một dịch vụ khác có uy tín và chuyên nghiệp

Cách xử lý mùi hôi An Giang, mùi hôi nhà vệ sinh do sử dụng lâu ngày

Bước 1: Bạn nên bắt đầu bằng việc dọn dẹp nhà vệ sinh thật sạch sẽ, sử dụng các chất tẩy rửa bệ sàn. Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng dung dịch chất thông cống và tẩy rửa đường ống.

Bước 2: Nếu đã tầm vài năm rồi bạn chưa hút hầm cầu thì nên liên hệ với đơn vị hút hầm cầu để dọn dẹp bể phốt, tránh tình trạng chất thải bị đầy và trào ngược lên, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển gây bệnh.

Bước 3: Nếu mùi hôi vẫn không hết, bạn nên liên hệ với dịch vụ xử lý mùi hôi An Giang để đội thợ của chúng tôi đến xem thực tế tình trạng nhà vệ sinh, bồn cầu, lavabo, đường ống thoát nước, hố ga,… chỉ có khảo sát tại nhà và áp dụng 1 số phương thức kiểm tra thì mới có thể đưa ra kết luận và có phương án xử lý triệt để.

xu-ly-mui-hoi-an-giang
Dịch vụ xử lý mùi hôi An Giang

Dịch vụ xử lý mùi hôi An Giang của Công ty Môi Trường Xanh An Giang

Môi Trường Xanh An Giang là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý mùi hôi nhà vệ sinh An Gaing các sự cố liên quan tới lĩnh vực môi trường như khử mùi hôi, thông cống, hút hầm cầu, bể phốt,… Rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi và có phản hồi tích cực.

Dịch vụ xử lý mùi hôi An Giang thuộc mảng dịch vụ trọng tâm với nhiều ưu điểm:

Tốc độ xử lý mùi hôi nhà vệ sinh An Giang nhanh chóng

Không ai có thể sinh hoạt và làm việc hiệu quả trong điều kiện môi trường hôi thối. Thấu hiểu điều đó, Môi Trường Xanh luôn nỗ lực phản hồi nhanh nhất khi nhận được yêu cầu của khách hàng. Nếu khách hàng nắm rõ hiện trạng và nguyên nhân thì có thể trao đổi ngay để chúng tôi trực tiếp cử đội ngũ nhân công tới xử lý mùi hôi An Giang.

Trong trường hợp, khách hàng không nắm rõ mùi hôi nhà vệ sinh xuất phát từ đâu, công ty sẽ cử kỹ sư tới khảo sát và xử lý mùi hôi An Giang trong thời gian sớm nhất.

xu-ly-mui-hoi-an-giang
Dịch vụ xử lý mùi hôi An Giang

Hiệu quả xử lý mùi hôi nhà vệ sinh tại An Giang triệt để

Môi Trường Xanh An Giang sử dụng các thiết bị, máy móc hiện đại cùng hóa chất chuyên dụng, chính hãng để khắc phục mùi hôi. Đảm bảo không làm hư hỏng mặt bằng cũng như để lại mùi hóa chất độc hại sau khi. Nhà vệ sinh của bạn sẽ sạch bóng và thơm tho trong một thời gian dài. Chúng tôi có thời gian bảo hành hiệu quả cho mỗi dịch vụ.

Chi phí công khai, không phụ thu bất hợp lý

Xử lý sự cố môi trường là một lĩnh vực khá đặc thù. Bởi vì, phí dịch vụ cao hay thấp còn phụ thuộc vào tình trạng cụ thể của công trình.

Tuy không có biểu giá niêm yết cố định nhưng Môi Trường Xanh An Giang sẵn lòng cung cấp bảng giá tham khảo cho khách hàng. Đồng thời, báo giá chi tiết ngay sau khi hoàn thành quá trình khảo sát. Tuyệt đối không để xảy ra tình trạng, khách hàng phải chi trả các khoản phụ thu không rõ ràng, bất hợp lý.

Nếu bạn đang tìm một đơn vị xử lý mùi hôi An Giang uy tín, chuyên nghiệp, hãy tới với Công ty Môi Trường Xanh An Giang để có trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé!

Xem thêm: 

xu-ly-mui-hoi-an-giang
Dịch vụ xử lý mùi hôi An Giang

Bảng giá dịch vụ xử lý mùi hôi An Giang mới nhất:

DỊCH VỤ ĐƠN GIÁ (VNĐ) GHI CHÚ
Lắp đặt hệ thống nước cho nhà vệ sinh 1.400.000đ Lắp đặt ống cấp nước, ống xả nước lạnh trong nhà vệ sinh. Lắp đặt các thiết bị vệ sinh như: lavabo, vòi tắm sen, bồn cầu, bộ 7 món (không bao gồm bồn tắm đứng, nằm…)
Lắp hệ thống đường ống nước và thiết bị rửa nhà bếp 200.000đ Báo giá chính xác sau khi khảo sát thực tế
Lắp đường ống nước mới cho thiết bị gia dụng 200.000đ – 600.000đ Các loại máy nước nóng, máy rửa chén, máy giặt … Mức giá thay đổi tùy vào độ khó khi thi công.
Lắp đặt ống nước nóng Từ 200.000đ Lắp đặt đường ống PPR tới các vị trí của thiết bị như: lavabo, vòi tắm sen trong nhà vệ sinh. Kết nối trục chính để đầu chờ đến vị trí gần máy (không kết nối tới máy nước nóng). Bao gồm cả đường xuống nhà bếp với công trình có ít nhất từ 2 nhà vệ sinh trở lên
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời có dung tích dưới 200 lít 300.000đ – 500.000đ Kết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Khi thi công lắp máy trên địa hình nghiêng dốc sẽ tính thêm chi phí gia cố giá đỡ.
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời có dung tích trên 200 lít 500.000đ – 800.000đ Kết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Với địa hình nghiêng dốc sẽ tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Xử lý sự cố rò rỉ nước, bể đường ống Báo giá sau Báo giá sau khi đã khảo sát.
Lắp máy bơm tăng áp cho các nguồn nước yếu. 300.000đ – 400.000đ Mức giá dựa vào độ khó khi thi công.
Lắp bồn cầu mới 450.000đ – 800.000đ Tùy vào nhu cầu xử lý như: đường ống thoát nước, đục nền nhà vệ sinh,…
Thay bồn cầu (tháo cũ lắp mới) 600.000đ – 1.100.000đ Tùy vào hiện trạng như: đường ống thoát nước, đục nền nhà vệ sinh,…
Sửa đường ống âm bị nứt, bể Báo giá sau Mức giá dựa vào tình trạng và khối lượng công việc sau khi kiểm tra.
Sửa ống nước nổi bị bể Báo giá sau Báo giá tùy theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thay bộ xả bồn cầu 150.000đ – 250.000đ Tùy loại phao.
Thay bộ xả lavabo 200.000đ – 280.000đ Tùy thiết bị, vật tư mà khách hàng muốn sử dụng.
Thông nghẹt lavabo 400.000đ – 850.000đ Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt cống Từ 450.000đ Mức giá dựa theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt chậu rửa Từ 400.000đ Báo giá tùy theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát. Không bao gồm nghẹt đường ống âm tường.
Dịch vụ khác Báo giá sau Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi kiểm tra.

* Lưu ý: mức giá dịch vụ xử lý mùi hôi cống trên chỉ mang tính chất tham khảo, chưa bao gồm phí vật tư.

xu-ly-mui-hoi-an-giang
Dịch vụ xử lý mùi hôi An Giang

Các bước tiếp cận dịch vụ xử lý mùi hôi cho nhà vệ sinh chung cư, nhà ở, xí nghiệp của chúng tôi

 • Bước 1: Tìm hiểu về tình trạng nhà vệ sinh của bạn. Trong trường hợp không nghiêm trọng có thể liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí để có thể tự xử lý tại nhà.
 • Bước 2: Trong trường hợp không tự giải quyết được thì hãy gọi hotline 0934.789.121 của chúng tôi để yêu cầu dịch vụ xử lý nhà vệ sinh đơn lẻ hoặc trọn gói.
 • Bước 3: Nhân viên tư vấn sẽ ghi lại thông tin khách hàng, ghi lại cụ thể nhu cầu, mục đích sử dụng dịch vụ của khách hàng. Nhân viên có thể tư vấn luôn một số biện pháp thủ công để bạn có thể tự xử lý sự cố của gia đình mình nếu sự cố đơn giản, nhỏ lẻ.
 • Bước 4: Chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật xuống tận chân công trình nhà bạn để xem xét tình hình đánh giá sự cố. Đưa ra phương án xử lý.
 • Bước 5: Công ty chúng tôi sẽ cho công nhân có chuyên môn trong lĩnh vực xử lý mùi hôi nhà vệ sinh xuống tiến hành đầy đủ, triệt để quy trình thực hiện đạt chuẩn tại nhà, nhanh chóng trả lại cho gia đình bạn không gian nhà vệ sinh sạch sẽ, thơm tho, kháng khuẩn.

Kinh phí dịch vụ xử lý mùi hôi An Giang sẽ được thanh toán trước hoặc sau khi sự cố được xử lý xong tùy thuộc vào thỏa thuận. Và công ty chúng tôi có nhiều hình thức thanh toán tiện lợi nhất cho khách hàng lựa chọn.

xu-ly-mui-hoi-an-giang
Dịch vụ xử lý mùi hôi An Giang

Dịch vụ xử lý mùi hôi An Giang còn có hỗ trợ các dịch vụ:

 • Xử lý, khử hoàn toàn mùi hôi nhà vệ sinh tại các chung cư, nhà vệ sinh công cộng và nhà ở gia đình
 • Nhận nạo vét hố ga, vét mương cống bằng máy móc hiện đại chuyên dụng.
 • Chuyên vận chuyển và xử lý bùn thải, nước thải, chất thải, đảm bảo vận chuyển xử lý đúng nơi theo quy định
 • Nhận thi công thông tắc cống nghẹt, tắc ống cống như: bồn rữa chén cống thoát nước toilet, cống thoát nước mưa, cống nước thải sinh hoạt, cống nước thải khu công nghiệp, chung cư, siêu thị, công ty… nhanh chóng và hiệu quả nhất.
 • Dịch vụ hút hầm cầu, hầm vệ sinh, hầm mỡ thải, vệ sinh hầm bằng xe chuyên dụng hiện đại không mùi hôi. Chúng tôi có xe nhỏ để phục vụ khách hàng trong các con hẻm nhỏ.
 • Nhận lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh, sữa chữa nhà vệ sinh, xây đào hầm nhà vệ sinh mới, sửa chữa đường ống,
 • Dịch vụ chống thấm cho: nhà, WC, tường, hồ cá, bể chứa nước ngầm.
 • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho các công trình xây dựng, chung cư,…
 • Nhận đặt lại đường ống mới lâu ngày bị hư hỏng có bảo hành đầy đủ cho quý khách.

Xem thêm dịch vụ xử lý mùi hôi của chúng tôi:

xu-ly-mui-hoi-an-giang
Dịch vụ xử lý mùi hôi An Giang

Thông tin liên hệ dịch vụ xử lý mùi hôi An Giang uy tín

🏡 Công Ty Môi Trường Xanh An Giang – Toàn Cầu
👉 Phục Vụ 24/24 tất cả các huyện tại An Giang và các tỉnh lận cận khắp Miền Tây
☎️ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 𝟎𝟗𝟒𝟑.𝟕𝟖𝟗.𝟏𝟐𝟏
🏣 Địa chỉ: 48 Trần Phú, P. Mỹ Phước, Thành phố Long Xuyên, An Giang
🏡 CN 1: 221 ĐT942, Long Điền A, Chợ Mới, An Giang
🏡 CN 2: 195, Đường Số 8, Châu Phú A, Châu Đốc, An Giang
🏡 CN 3: 53, Đ. Số 4, TT. An Châu, Châu Thành, An Giang
🏡 CN 4: 09, Đ.Số 11, TT. Tri Tôn, Tri Tôn, An Giang
🏡 CN 5: 56, Đ. Hai Tháng Chín, TT. Núi Sập, Thoại Sơn, An Giang
🌳 RẤT HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH
❤️ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI
.