Lượt xem: 638

Hút hầm cầu Cà Mau không đục phá đang là xu hướng mới nhất hiện nay với công nghệ hiện đại xử lý mùi hôi nhanh chóng hiệu quả lâu dài đặt biệt giá cả siêu rẻ chỉ với 100.000 hầm cầu nhà bạn luôn sạch sẽ thơm mát.

Cam kết sạch sẽ, đảm bảo uy tín, giá rẻ cạnh tranh nhất thị trường

Với kinh nghiệm hơn 10  năm hoạt động trong các lĩnh vực hút hầm cầu, thông bồn cầu, thông cống, khử mùi hôi nhà vệ sinh,…Môi Trường Xanh Cà Mau sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

✅Giá Chỉ Từ 199K ⭐Báo Giá Trước Khi Thực Hiện, Không Phát Sinh
✅Thời Gian Bảo Hành ⭐Đến 5 Năm Không Cần Hút Lại
‎✅Dịch Vụ 24/7 ⭐dichvuhuthamcau.vn Có Mặt Ngay
✅Nhân Viên ⭐Đội Ngũ Nhiều Năm Kinh Nghiệm
✅Khu Vực Hậu Giang ⭐Dịch Vụ Hút Hầm Cầu Toàn Bộ Tỉnh Hậu Giang
✅Cam Kết ⭐Hút Và Nghiệm Thu, Sạch 100% Mới Ra Về

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG XANH CÀ MAU – DỊCH VỤ HÚT HẦM CẦU

HÚT HẦM CẦU CÀ MAU

Phục Vụ Tại Toàn Tỉnh Cà Mau – Có Mặt Sau 15 Phút

Hotline: 0943.789.121

dich-vu-hut-ham-cau

dich-vu-hut-ham-cauPhiếu Giảm Giá 25% áp dụng cho tất cả các khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ.

dich-vu-hut-ham-cauĐặc biệt sẽ được Bảo Hành Miễn Phí Dài Hạn 3 – 5 Năm  dich-vu-hut-ham-cau

dich-vu-hut-ham-cauLưu ý: Liên hệ chúng tôi được áp dụng chương trình khuyến mãi ưu đãi có giá trị lớn nhất.

Giới thiệu dịch vụ hút hầm cầu Cà Mau

 • Hiện nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Cà Mau tăng đột biến. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, công ty thống cống nghẹt đã triển khai hệ thống các chi nhánh tại tỉnh Cà Mau phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng, kịp thời. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết thêm các thông tin chi tiết khác về dịch vụ nhé!
 • Dịch vụ hút hầm cầu của Vệ sinh môi trường xanh Cà Mau chúng tôi đảm bảo cho quý khách hàng về thời gian, giá cả và chất lượng dịch vụ. Với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, thiết bị máy móc tân tiến hiện đại, và sự đầu tư về cơ sở vật chất và xe hút hầm cầu của chúng tôi.
 • Chúng tôi luôn cam kết “Dịch vụ hút hầm cầu của chúng tôi đảm bảo cho quý khách hàng về thời gian, giá cả và chất lượng dịch vụ. Với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, thiết bị máy móc tân tiến hiện đại, và sự đầu tư về cơ sở vật chất và xe hút hầm cầu của chúng tôi. Chúng tôi luôn cam kết “UY TÍN – VÌ LỢI ÍCH CỦA CỘNG ĐỒNG
hut-ham-cau-ca-mau
Hút hầm cầu Cà Mau

Sự Cần thiết của dịch vụ hút hầm cầu Cà Mau?

 • Bể tự hoại có chức năng làm tăng tuổi thọ của hầm cầu chúng ta lên. Đồng thời cũng tăng thời gian tiến hành hút hầm cầu định kỳ lên từ gấp 2 đến 3 lần.
 • Có lẽ hệ thống đã hoạt động nhiều năm từ khi bạn có nó hoặc bạn không chắc nó đã hoạt động được bao lâu. Điều quan trọng là bạn phải hiểu hệ thống tự hoại hoạt động như thế nào. Trước khi bạn thật sự hiểu được tất cả những lợi ích của việc chăm sóc hệ thống hầm cầu.
 • Do những thói quen sinh hoạt mà chúng ta bỏ nhiều chất thải khó phân huỷ xuống hầm cầu. Tình trạng kéo dài, tích tụ lâu ngày sẽ gây đầy tràn hầm chứa ảnh hưởng đến sức khoẻ và các hoạt động cá nhân của các thành viên trong gia đình. Không những thế kèm theo những hậu quả mà bạn không lường trước.
 • Nếu để tình trạng hầm cầu tắc nghẽn, ứ đọng lâu ngày sẽ là. Ảnh hưởng đến các bộ phận xử lý chất thải khác. Bạn sẽ tốn nhiều tiền hơn khi xử lý hư hại. Gây mất vệ sinh, tạo điều kiện thuận lợi cho các vi sinh vật có hại phát triển như ruồi, mũi lây lan các bệnh truyền nhiễm. Và tốn nhiều công sức và thời gian xử lý.
hut-ham-cau-ca-mau
Hút hầm cầu Cà Mau

Phương án hút hầm cầu tại Cà Mau hiệu quả nhất

 • Yêu cầu của khách hàng khi có nhu cầu hút hầm cầu tại Cà Mau đó là không được đục phá, không làm hỏng kết cấu hạ tầng của hầm cầu hay nhà vệ sinh. Để làm được điều này, đơn vị thực hiện cần phải áp dụng công nghệ hút hầm cầu mới nhất – đó là phương pháp hút chân không.
 • Hút hầm cầu bằng công nghệ chân không là giải pháp tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay để hút bỏ toàn bộ chất thải, cặn bã trong hầm cầu mà không cần đục phá.
 • Lực hút của xe hút hầm cầu chân không được tạo ra nhờ sự chênh lệch áp suất giữa 2 môi trường nên có lực hút mạnh gấp 3 lần so với các loại xe hút hầm cầu Cà Mau truyền thống. Qua đó rút ngắn thời gian hút hầm cầu, hút sạch hoàn toàn các chất thải, cặn bã có trong hầm cầu mà vẫn đảm bảo vệ sinh, sạch sẽ, nhanh chóng.
 • Hơn nữa, việc không phải đục phá trong quá trình hút hầm cầu cũng giúp hạn chế phát sinh mùi hôi thối khó chịu đồng thời giải quyết hoàn toàn tình trạng tắc nghẽn bồn cầu vì hệ thống ống dẫn từ toilet đến bồn cầu đã được thông thoáng hoàn toàn.
hut-ham-cau-ca-mau
Hút hầm cầu Cà Mau

Bảng giá Dịch vụ hút hầm cầu Cà Mau Năm 2023

Hạng Mục công trình hút hầm cầu Cà Mau Đơn giá thi công hút hầm cầu Cà Mau
🔰️Hút hầm cầu nhà dân, nhà ở thông thường để sử dụng lại. 🟢400.000 VNĐ
🔰️Hút hầm cầu, hút hầm vệ sinh hầm xây dựng 🟢450.000 VNĐ
🔰️Hút hầm cầu, hầm vê sinh nhà hàng, khách sạn 🟢400.000 VNĐ
🔰️Hút hầm cầu, hầm vệ sinh chung cư 🟢400.000 VNĐ
🔰️Hút hầm cầu, hầm vệ sinh cơ quan, trường học 🟢350.000 VNĐ
🔰️Hút hầm cầu, hầm vệ sinh cho cơ quan quân sự 🟢350.000 VNĐ
🔰️Hút hầm mỡ thải, chất thải lẫn mỡ 🟢500.000 VNĐ
🟢600.000 VNĐ
🔰️Hút hầm cầu, hầm vệ sinh nhà dân các huyện 🟢450.000 VNĐ
🔰️Hút các loại nước thải không nguy hại 🟢300.000 VNĐ
🔰️Hút các loại bùn thải không nguy hại 🟢500.000 VNĐ
🔰️Dịch vụ thông cống nghẹt bằng máy áp lực 🟢400.000 VNĐ
🔰️Dịch vụ thông cống nghẹt bằng máy lò xo 🟢300.000 –  400.000 VNĐ
🔰️Dịch vụ thông cống nghẹt bằng máy con chuột 🟢300.000 –  400.000 VNĐ
🔰️Dịch vụ thông tắc bồn cầu bằng máy lò xo 🟢300.000 –  400.000 VNĐ
🔰️Dịch vụ thông tắc bồn cầu bằng máy áp  lực 🟢400.000 – 500.000 VNĐ

Chi phí hút hầm cầu còn phụ thuộc các yếu tố như: diện tích bể hút hầm cầu bao nhiêu khối, hầm cầu có bao nhiêu ngăn, vị trí hầm cầu, khoảng cách hầm cầu đến xe hút hầm cầu… Ngoài ra, trong trường hợp, hầm cầu và bồn cầu bị nghẹt do các nguyên nhân khác như giấy vệ sinh, vật cứng… nhân viên sẽ tiến hành các biện pháp xử lý trước khi hút hầm cầu.

Giá dịch vụ hút hầm cầu thực tế thường dao động thêm từ 90.000 đồng đến 1.700.000 đồng. Tuy nhiên, công ty đảm bảo các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí hút hầm cầu không vượt quá 2 triệu đồng.

hut-ham-cau-ca-mau
Hút hầm cầu Cà Mau

Công ty chúng tôi có những dịch vụ nào và phục vụ ra sao?

 • Thông cống: Thông cống thoát sàn, thông cống thoát nước, cống ngầm, cống hệ thống bể phốt, hầm cầu,…
 • Thông bồn cầu bị nghẹt: Thông nghẹt bồn cầu do giấy, thông bồn cầu nghẹt do bể phốt đầy, thông bồn cầu không thoát nước, thông bồn cầu nước chảy chậm, thông bồn cầu do dị vật rơi vào…
 • Hút bể phốt, rút hầm cầu, hút hầm cầu, nạo vét hố ga, xử lý đường ống thoát nước hầm cầu, bể phốt, hố ga…
 • Thông chậu rửa bát, chậu rửa chén….
 • Xử lý đường ống nước sạch, nước sinh hoạt gia đình
 • Lắp đặt đường ống nước, xử lý rò rỉ đường ống nước…
 • Hệ thống máy móc hiện đại nhập khẩu từ Hàn Quốc và Nhật Bản, công suất lớn đảm bảo uy tín hút sạch 100%
 • Đội ngũ nhân viên lâu năm giàu kinh nghiệm, tay nghề giỏi, chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi, đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách
 • Giá Hút Hầm Cầu rõ ràng, đúng giá, đảm bảo uy tín giá rẻ tại Cà Mau
 • Miễn phí tư vấn, kiểm tra, khảo sát công trình Thông Hút Bể Phốt tại Cà Mau 100%
 • ĐV Thông Cống Nghẹt Uy Tín làm việc 24/24h, bất kể ngày đêm, ngày lễ, ngày nghỉ, có mặt sau 15 phút quý khách gọi
 • Xây dựng, lắp đặt hệ thống thoát nước gia đình, chung cư, hoặc tại các công ty ,….
 • Nạo vét hố ga, Xây dựng hầm mới, sữa chữa hầm cũ, nâng hầm, lót gạch,…

Xem thêm:

hut-ham-cau-ca-mau
Hút hầm cầu Cà Mau

Những lý do khách hàng nên lựa chọn hút hầm cầu Cà Mau của chúng tôi?

Công ty Vệ Sinh Môi Trường Xanh Cà Mau lấy chất lượng làm trọng tâm

 • Tập thể lãnh đạo Công ty Vệ Sinh Môi Trường Xanh Cà Mau hiểu rằng: để mang tới cho quý khách hàng dịch vụ thông tắc vệ sinh chất lượng cao, xử lý nhanh các vấn đề gây ách tắc thì yêu cầu đầu tiên là phải xây dựng được đội ngũ nhân viên lớn mạnh, có chuyên môn cao, có tay nghề vững và có trách nhiệm với công việc. Chính vì vậy, Công ty Vệ Sinh Môi Trường Xanh Cà Mau luôn lấy yếu tố phát triển con người làm trọng tâm.

Công ty Vệ Sinh Môi Trường Xanh Cà Mau đầu tư máy móc thông tắc tiên tiến nhất

 • Máy móc chính là yếu tố để hỗ trợ các kĩ thuật viên xử lý các vấn đề hút hầm cầu Cà Mau nhanh chóng và chính xác nhất. Chính vì thế Công ty Vệ Sinh Môi Trường Xanh Cà Mau đã đầu tư các trang thiết bị thông tắc hiện đại: ứng dụng kĩ thuật lò xo kép thông minh để tính toán lực hút đẩy dị vật, thông tắc nhanh bồn cầu, bồn rửa… do dị vật bít chặt;
 • Công ty có hơn 14 chiếc xe hút chuyên dụng, sẵn sàng huy động để bơm hút hầm cầu, giải cứu các công trình vệ sinh có nguy cơ tràn do hầm cầu đầy…

Thời gian tiếp nhận và xử lý thông tắc bồn cầu chỉ sau 10 phút

 • Ngay sau khi tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng, Công ty Vệ Sinh Môi Trường Xanh Cà Mau sẽ huy động kĩ thuật viên đang ở gần khu vực nhà ở, công ty của khách hàng để đến tận nơi xử lý vấn đề nhanh chóng, không để khách hàng phải mất thời gian chờ đợi lâu.

Mức giá cạnh tranh

 • Công ty cam kết giá dịch vụ được cung cấp tại Cà Mau phù hợp với chất lượng dịch vụ. Mọi biểu phí, bảng giá được cung cấp chi tiết đến khách hàng và kê khai cụ thể trong hợp đồng. Sau khi ký kết hợp đồng, sử dụng dịch vụ, khách hàng không phải chịu bất cứ chi phí phát sinh khác. Mọi yêu cầu của khách hàng được giải quyết nhanh chóng, kịp thời.
 • Với những lý do trên, hút hầm cầu Cà Mau tự tin khẳng định chất lượng dịch vụ hút hầm cầu hàng đầu tại tỉnh Cà Mau. dichvuhuthamcau.vn phục vụ mọi đối tượng khách hàng gồm hộ gia đình, nhà nghỉ, trung tâm thương mại, doanh nghiệp, xí nghiệp, trường học, bệnh viện…
 • Ngoài dịch vụ hút hầm cầu, Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Cà Mau cung cấp đa dạng các dịch vụ vệ sinh môi trường khác như: nạo vét hố ga, sửa bồn cầu, thông cống nghẹt, hút bùn… bằng các thiết bị hiện đại, chuyên dụng.
hut-ham-cau-ca-mau
Hút hầm cầu Cà Mau

Quy trình triển khai dịch vụ hút hầm cầu tại Cà Mau

Công ty thực hiện quy trình hút hầm cầu chuẩn giúp khách hàng dễ dàng theo dõi, kiểm tra kết quả dịch vụ.

Bước 1: Nhân viên tiếp nhận yêu cầu khách hàng

 • Khách hàng liên hệ dịch vụ hút hầm cầu Cà Mau qua số điện thoại hotline: 0943.789.121, nhân viên tiếp nhận thông tin khách hàng và giải đáp mọi thắc mắc chi tiết về dịch vụ và báo giá tổng quát.

Bước 2: Chuyển thông tin đến bộ phận kỹ thuật

 • Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, nhân viên kỹ thuật đến trực tiếp địa chỉ hầm cầu cần hút để tiến hành khảo sát và xác định các vấn đề của hầm cầu như thể tích khối hút, nguyên nhân hầm cầu bị tắc, cách khắc phục xử lý….
 • Sau đó, nhân viên cung cấp giá thi công chi tiết đến khách hàng và thương lượng giá dịch vụ. Nếu hai bên thống nhất hợp đồng, công ty sẽ cử chuyên viên đến tận nơi và các thiết bị cần thiết để thi công hút hầm cầu.

Bước 3: Thi công hút hầm cầu

 • Nhân viên tiến hành thi công hút hầm cầu bằng các thiết bị chuyên dụng và khắc phục các vấn đề khác trong hầm cầu. Chuyên viên xử lý nối ống hút vào lỗ thông hút hầm cầu. Trong trường hợp hầm cầu không có lỗ thông, nhân viên tiến hành côn nghệ hút chân không, không đục phá đảm bảo tính thẩm mỹ của công trình.

Bước 4: Bàn giao công trình cho khách hàng

 • Sau khi khắc phục, xử lý tình trạng hầm cầu đầy, ngập nước, nhân viên của công ty hướng dẫn khách hàng các nghiệm thu, đánh giá công trình để khách hàng xem xét chất lượng dịch vụ. Nếu chưa đạt yêu cầu, nhân viên sẽ tiến hành khắc phục và trả lại nguyên vẹn hiện trạng ban đầu của công trình.

Bước 5: Khách hàng thanh toán hợp đồng

 • Khách hàng trả chi phí như hợp đồng đã thoả thuận ban đầu. Nhân viên viết phiếu bảo hành dịch vụ đảm bảo quyền, lợi của khách hàng lên đến 6 tháng hoặc 1 năm phụ thuộc dịch vụ mà khách hàng sử dụng.
hut-ham-cau-ca-mau
Hút hầm cầu Cà Mau

Quy trình hút hầm cầu bằng công nghệ chân không diễn ra như thế nào?

Dưới đây là hướng dẫn quy trình hút hầm cầu chuyên nghiệp, rõ ràng sẽ nâng cao hiệu quả làm việc và chất lượng dịch vụ.

Với quy trình hút hầm cầu Cà Mau bằng công nghệ chân không sẽ bao gồm 5 bước sau đây:

 • B1: Nhân viên tiến hành kiểm tra, khảo sát khu vực hầm cầu, bồn cầu để xác định vị trí luồn ống hút xuống hầm cầu mà không cần đục phá.
 • B2: Sử dụng đường ống có chiều dài và đường kính phù hợp để luồn xuống hầm cầu. Phần đầu còn lại của đường ống sẽ được gắn vào xe hút hầm cầu chân không.
 • B3: Tiến hành hút hầm cầm. Sau khi hút được khoảng 80%, Môi Trường xanh Cà Mau sẽ xả nước ngược lại để làm sạch hoàn toàn các cặn bã, chất thải còn bám trên thành bồn cầu và bùn khoáng dưới đáy hầm cầu.
 • B4: Tiếp tục hút sạch hoàn toàn các chất thải rắn và lỏng có trong hầm cầu.
 • B5: Khách hàng kiểm tra và nghiệm thu dịch vụ.
hut-ham-cau-ca-mau
Hút hầm cầu Cà Mau

Những cam kết của dịch vụ hút hầm cầu Cà Mau

 • Đội ngũ nhân viên được đào tào kĩ lưỡng, có nhiều sự hiểu biết, tay nghề thành thạo. Khả năng sử dụng các thiết bị máy móc tốt.
 • Kinh nghiệm dày đặn nhờ nhiều năm lăn lội trong nghề. Có nhiều sự hợp tác với các đơn vị khác trong lĩnh vực vệ sinh môi trường.
 • Trang bị các thiết bị, máy móc đời mời, hiện đại. Giúp ích cho quá trình thi công.
 • Làm việc đúng giờ, không làm mất nhiều thời gian của khách
 • Giá thành được báo rõ rang trước khi thi công. Khách hàng cũng có thể kiểm tra chất lượng thi công trước thanh toán
 • Phục vụ tận tình 24/24, kể cả những ngày nghỉ và ngày lễ.
 • Có biên lai, chính sách bảo hành rõ ràng, minh bạch.
 • Dịch vụ khảo sát hầm cầu tại nhà và hỗ trợ, tư vấn đều được miễn phí.
hut-ham-cau-ca-mau
Hút hầm cầu Cà Mau

Thận trọng với các dịch vụ hút hầm cầu thiếu uy tín tại Cà Mau

Phần lớn các đơn vị này thường báo giá rất rẻ nhưng khi thi công xong thì tổng giá phải thanh toán lại rất lớn. Dựa vào sự ham rẻ & sự nhập nhèm trong giá cả dẫn tới việc này. Các rủi ro khách hàng thường mắc phải gồm:

 • Báo thể tích khống
 • Đo khối lượng chất thải trên xe thể tích lớn
 • Hút không sạch
 • Không bảo hành
 • Không có địa chỉ rõ ràng
 • Tư vấn sai…
 • Giá quá rẻ so với thị trường, rồi tính thêm các phụ phí

Do vậy hãy lựa chọn những đơn vị hút hầm cầu uy tín là những công ty hoạt động nhiều năm và được khách hàng lớn tin tưởng như các tổ chức bệnh viện, trường học.. Như Công Ty Hút Hầm Cầu Cà Mau của chúng tôi.

chieu-tro-hut-ham-cau
Chiêu trò hút hầm cầu

Xem thêm: 

Liên hệ với dịch vụ hút hầm cầu Cà Mau như thế nào?

Chúng tôi đảm bảo những cam kết trên là đúng sự thật. Bạn sẽ không thất vọng khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. Luôn quan tâm đến CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – GIÁ RẺ hàng đầu Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ này, hãy liên hệ đến ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình qua hotline: 0943.789.121

Qua các thông tin chia sẻ trên, tôi vẫn tin rằng Công ty vệ sinh môi trường xanh Cà Mau là sự lựa chọn đúng đăn nhất của các bạn trong ngành dịch vụ hút hầm cầu tại vùng miền Tây nói chung và tỉnh Cà Mau nói riêng.

Nếu bạn có nhu cầu hút hầm cầu, đừng chần chờ mà hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Mọi thông tin liên hệ thông qua:

Địa chỉ liên hệ công ty hút hầm cầu Cà Mau uy tín

🏡 Công Ty Môi Trường Xanh Cà Mau – Toàn Cầu
👉 Phục Vụ 24/24 tất cả các thị xã, huyện tại Cà Mau và các tỉnh lận cận khắp Miền Tây
☎️ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 0943.789.121
W4m 1QXtJyK dichvuhuthamcau.vn@gmail.com
99Irq0qq2iV Xếp hạng · 5,0 (12938 lượt đánh giá)
🏣 Địa chỉ: 70 Đ. H2, Phường 1, Thành phố Cà Mau
🌳 RẤT HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH
❤️ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI
5/5 - (291 bình chọn)