Lượt xem: 198

Dân cư càng đông đúc thì số lượng chất thải ra càng nhiều, sẽ dẫn đến việc hệ thống cống rãnh, hầm rút và hố ga nhanh đầy dễ gây nên tắc nghẽn. Có lẽ rất nhiều gia đình đều cảm thấy vô cùng phiền toái khi lâm vào hoàn cảnh bồn cầu nhà mình bị tắc thường xuyên bốc lên mùi khó chịu.

Quý khách hàng tại Đồng Tháp cần thông hút bồn cầu hãy liên hệ dịch vụ thông bồn cầu Đồng Tháp để được Công ty vệ sinh môi trường xanh Đồng phục vụ trong thời gian sớm nhất.

Thời gian⭐ Gọi có ngay 15 Phút
✅ Dịch vụ ưu đãi⭐ Giảm giả 20% dịch vụ
✅ Cam kết⭐ Thông sạch 100%
✅ Bảo hành⭐ 3 – 5 Năm
✅ Gọi Ngay:⭐ 0943.789.121

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG XANH ĐỒNG THÁP – DỊCH VỤ THÔNG BỒN CẦU

THÔNG BỒN CẦU ĐỒNG THÁP

Phục Vụ Tại Toàn Tỉnh Đồng Tháp – Có Mặt Sau 15 Phút

Hotline: 0943.789.121

dich-vu-hut-ham-cau

dich-vu-hut-ham-cauPhiếu Giảm Giá 20% áp dụng cho tất cả các khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ.

dich-vu-hut-ham-cauĐặc biệt sẽ được Bảo Hành Miễn Phí Dài Hạn 3 – 5 Năm  dich-vu-hut-ham-cau

dich-vu-hut-ham-cauLưu ý: Liên hệ chúng tôi được áp dụng chương trình khuyến mãi ưu đãi có giá trị lớn nhất.

Dấu hiệu nhận biết và nguyên nhân bồn cầu nghẹt tại Đồng Tháp

Thông bồn cầu Đồng Tháp do rút nước chậm

Hàng ngày trong quá trình sử dụng hệ thống nhà vệ sinh, chắc chắn bạn sẽ gặp ít nhiều tình huống bồn cầu chảy nước chậm. Vậy nguyên nhân bồn cầu thoát nước chậm là do đâu và tại sao bồn cầu thoát chậm? Đây là vấn đề đặt ra mà không phải ai cũng xác định được nguyên nhân chính xác của hiện tượng này là như thế nào ?

Dưới đây sẽ là một số nguyên nhân điển hình tiêu biểu cho bạn tham khảo:

 • Do quá trình lắp đặt được cống dẫn thoát nước thải bên dưới bồn cầu không đảm bảo đúng với tiêu chuẩn kỹ thuật. Chính vì thế mà quá trình lưu thông nguồn nước thải sẽ bị cản trở dẫn đến việc bồn cầu nước rút chậm.
 • Bồn cầu bị tắc một số vật bên trong như tắc băng vệ sinh, bồn cầu bị nghẹt giấy hay bồn cầu bị nghẹt vải…Những vật này làm bịt mất đường cống dẫn nước thải bên dưới bồn cầu. Do vậy sau khi bạn đi vệ sinh xong bạn xả nước thì bồn cầu nước xuống chậm.
 • Hệ thống bể phốt của gia đình bạn vì quá lâu ngày không hút bể phốt. Do đó những chất cặn bã bên dưới bể phốt quá nhiều làm tắc nghẽn đường cống dẫn nước thải và ứ đọng lại khiến bồn cầu rút chậm.
 • Do ý thức của con người trong quá trình sử dụng bồn cầu không đảm bảo giữ gìn vệ sinh, vứt rác thải bừa bãi xuống bồn cầu hay vứt quá nhiều giấy vào trong bồn cầu….Đây cũng là một trong số những nguyên nhân căn bản để dẫn đến hiện tượng bồn cầu rút nước chậm.
 • Ngoài ra còn có rất nhiều những nguyên nhân khác nữa làm gây nên hiện tượng này….
thong-bon-cau-dong-thap
Thông bồn cầu Đồng Tháp

Thông bồn cầu Đồng Tháp khi có biểu hiện bị nghẹt

 • Trong quá trình sử dụng nếu như bạn gặp phải một số tình huống cơ bản dưới đây thì chắc chắn hệ thống bồn cầu của gia đình bạn đang có vấn đề hỏng hóc. Với một số biểu hiện cơ bản đó là:
 • Bồn cầu thoát chậm, quá trình xả nước khiến cho bồn cầu thoát nước chậm thậm chí bồn cầu dội nước không xuống.
 • Bồn cầu xuất hiện những mùi hôi thối hết sức khó chịu mang lại những nỗi ám ảnh và kinh hoàng đối với con người khi bước vào trong nhà vệ sinh.
 • Không gian căn phòng vệ sinh sẽ trở nên ẩm thấp ngột ngạt tạo điều kiện cho nấm mốc phát triển đồng thời sẽ là nguy cơ tiềm ẩn những dịch bệnh xung quanh con người….
 • Tất cả những vấn đề như bồn cầu xuống chậm hay bồn cầu xuống nước chậm nếu để lâu ngày chúng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống và sinh hoạt hàng ngày của con người. Do vậy vấn đề đặt ra cấp bách và là giải pháp hữu hiệu lúc này là bạn cần phải có những cách xử lý bồn cầu rút nước chậm.
thong-bon-cau-dong-thap
Thông bồn cầu Đồng Tháp

Các nguyên nhân khác gây tắc bồn cầu

Có nhiều nguyên nhân gây tắc bồn cầu, bao gồm:

 • Đổ quá nhiều giấy vệ sinh: Một trong những nguyên nhân chính gây tắc bồn cầu là đổ quá nhiều giấy vệ sinh vào bồn cầu, đặc biệt là khi sử dụng giấy có chất lượng kém hoặc quá dày.
 • Đổ chất thải không phù hợp: Việc đổ những chất thải không phù hợp vào bồn cầu, chẳng hạn như vật dụng nhựa, tóc, băng vệ sinh, dầu mỡ, chất hoá học… cũng là nguyên nhân gây tắc bồn cầu.
 • Bồn cầu lỗi: Bồn cầu lỗi hoặc cũng có thể do việc lắp đặt sai cách, thiết kế không phù hợp cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến tắc bồn cầu.
 • Đường ống thoát nước bị tắc: Nếu đường ống thoát nước không hoạt động tốt hoặc bị tắc, nó có thể gây tắc bồn cầu.
 • Sử dụng không đúng cách: Sử dụng bồn cầu không đúng cách, chẳng hạn như đổ quá nhiều nước vào bồn cầu, sử dụng nước không đủ lượng, hoặc không sử dụng đúng phương pháp đánh giá dung lượng bồn cầu cũng có thể dẫn đến tắc nghẽn.
thong-bon-cau-dong-thap
Thông bồn cầu Đồng Tháp

Tầm quan trọng của việc thông bồn cầu tại Đồng Tháp

Việc thông bồn cầu Đồng Tháp là một trong những việc cần thiết để bảo trì hệ thống thoát nước, đảm bảo sức khỏe con người và tránh gây ra các rắc rối không đáng có. Dưới đây là những tầm quan trọng của việc thông bồn cầu:

 • Đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người: Bồn cầu bị tắc nghẽn có thể gây ra mùi hôi khó chịu và các tác hại về sức khỏe. Việc thông bồn cầu sẽ giúp đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người và giảm thiểu các tác hại đến sức khỏe.
 • Tiết kiệm chi phí: Nếu bồn cầu bị tắc nghẽn, người sử dụng sẽ phải sử dụng nhiều nước hơn để đẩy chất thải ra khỏi bồn cầu, gây tốn kém chi phí về nước. Việc thông bồn cầu giúp cho việc sử dụng nước hiệu quả hơn và giảm thiểu chi phí.
 • Bảo vệ môi trường: Nếu bồn cầu bị tắc nghẽn, chất thải sẽ không được đẩy ra khỏi bồn cầu và có thể gây ra ô nhiễm môi trường. Việc thông bồn cầu giúp đẩy chất thải ra khỏi bồn cầu và tránh gây ra ô nhiễm môi trường.
 • Bảo trì hệ thống thoát nước: Việc thông bồn cầu định kỳ giúp bảo trì hệ thống thoát nước và giúp cho hệ thống hoạt động tốt hơn.
 • Phòng ngừa các rủi ro: Nếu bồn cầu bị tắc nghẽn, nó có thể gây ra các rủi ro khác như tràn bồn cầu, làm hỏng các thiết bị vệ sinh khác trong nhà… Việc thông bồn cầu định kỳ giúp phòng ngừa các rủi ro này và giúp cho người sử dụng cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng các thiết bị vệ sinh.

Tóm lại, việc sử dụng dịch vụ thông bồn cầu Đồng Tháp sẽ mang lại nhiều lợi ích cho việc bảo trì hệ thống vệ sinh và đảm bảo an toàn cho môi trường và sức khỏe con người.

thong-bon-cau-dong-thap
Thông bồn cầu Đồng Tháp

Giới thiệu về dịch vụ thông bồn cầu Đồng Tháp của Môi trường xanh Đồng Tháp

Dịch vụ thông bồn cầu Đồng Tháp là một trong những dịch vụ rất cần thiết trong việc bảo trì và vệ sinh hệ thống cống rãnh, bồn cầu, nhà vệ sinh và các thiết bị liên quan. Đồng Tháp là một trong những tỉnh miền Tây Nam Bộ của Việt Nam, nơi có nhiều gia đình sử dụng hệ thống bồn cầu và cống rãnh để tiện lợi trong sinh hoạt hàng ngày. Vì vậy, dịch vụ thông bồn cầu tại Đồng Tháp là rất cần thiết.

Dịch vụ thông bồn cầu Đồng Tháp cung cấp các giải pháp cho các vấn đề liên quan đến vệ sinh bồn cầu, cống rãnh và hệ thống thoát nước. Những dịch vụ này bao gồm:

 1. Thông tắc cống, bồn cầu: Dịch vụ này sử dụng các phương tiện và thiết bị đặc biệt để loại bỏ tắc nghẽn trong các hệ thống cống rãnh, bồn cầu và các đường ống thoát nước khác.
 2. Hút bể phốt: Dịch vụ này giúp hút hết chất thải từ bể phốt, đảm bảo bể phốt không bị tràn, ô nhiễm môi trường và gây hại cho sức khỏe con người.
 3. Vệ sinh bồn cầu, cống rãnh: Dịch vụ này giúp loại bỏ các tạp chất, bụi bẩn, mảnh vỡ trong hệ thống cống rãnh, bồn cầu và các đường ống thoát nước khác để đảm bảo hệ thống hoạt động tốt và vệ sinh.
 4. Sửa chữa, thay thế các bộ phận hư hỏng: Nếu phát hiện các hư hỏng trong hệ thống cống rãnh, bồn cầu và các đường ống thoát nước khác, dịch vụ thông bồn cầu Đồng Tháp còn cung cấp các giải pháp sửa chữa hoặc thay thế bộ phận hư hỏng để đảm bảo hệ thống hoạt động tốt và bền vững hơn.

Dịch vụ thông bồn cầu Đồng Tháp có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và sử dụng các thiết bị, công nghệ tiên tiến để cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chất lượng nhất.

Xem thêm: 

thong-bon-cau-dong-thap
Thông bồn cầu Đồng Tháp

Vì sao nên chọn dịch vụ thông bồn cầu Đồng Tháp của chúng tôi

Nhận thấy nhu cầu thông tắc cầu cống, rút hầm cầu đang có xu hướng ngày càng gia tăng trong những năm gần đây, Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ giải quyết vấn đề thông tắc cầu cống giải quyết nhanh chóng vấn đề của khách hàng gặp phải.

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, Công ty vệ sinh môi trường xanh Đồng Tháp là địa chỉ uy tín, tin cậy hàng đầu trong khu vực bởi:

Cơ sở vật chất hiện đại

Để có thể mang lại những dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng, chúng tôi không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng, cơ sở vật chất kỹ thuật bằng những loại máy móc hiện đại, tiên tiến nhất. Trang bị các loại xe thông hút, xe vận chuyển các loại chất thải có công suất lớn, làm việc liên tục trong thời gian dài đảm bảo khắc phục mọi vấn đề thông tắc khách hàng gặp phải.

thong-bon-cau-dong-thap
Thông bồn cầu Đồng Tháp

Đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao

Thông tắc cầu cống, rút hầm cầu đòi hỏi cần phải có kỹ thuật, chuyên môn cao. Đội ngũ kỹ thuật là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm, kỹ thuật tốt có thể xử lý mọi tình huống một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Với những trường hợp cần sử dụng đến những công nghệ cao, Chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được đảm bảo thực hiện đúng tiến độ công việc. Sử dụng những công nghệ mới nhất

Làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp

Sau khi nhận được thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành sắp xếp nhanh chóng có mặt để đánh giá tình trạng, đưa ra phương pháp khắc phục phù hợp nhất.

Cam kết với khách hàng

Công ty vệ sinh môi trường xanh Đồng Tháp cam kết chất lượng thông tắc cầu cống, rút hầm cầu chất lượng nhất chắc chắn sẽ khiến quý khách hàng hài lòng.

thong-bon-cau-dong-thap
Thông bồn cầu Đồng Tháp

Bảng báo giá thông bồn cầu Đồng Tháp chi tiết mới nhất 

Dưới đây là bảng báo thông bồn cầu Đồng Tháp mới nhất mà bạn có thể tham khảo:

Giá thông bồn cầu Đồng Tháp không rẻ như bạn nghĩ

Nếu bạn không đọc kỹ thông tin sẽ lầm tưởng 150.000đ/lần thông tắc nhưng điều đó là hoàn toàn sai. Sự thật là 150.000đ/m thông tắc bồn cầu và sẽ tính phí theo số mét thực hiện. Thậm chí có nhiều trường hợp đường ống nghẹt quá dài còn phải thực hiện cắt ống mới có thể thông được.

Ngoài ra, phía công ty còn phải chịu những rủi ro phát sinh và chữa lại cho khách hàng. Bên cạnh đó, chế độ bảo hành miễn phí cũng tiêu tốn khá nhiều chi phí của công ty.

Giá chuẩn thông bồn cầu Đồng Tháp là bao nhiêu?

Mức giá chuẩn của dịch vụ thông tắc bồn cầu là 150.000đ/m. Khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng chỉ cần thanh toán đúng số tiền tương ứng với số mét thông tắc mà không cần phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào nữa.

Giá thông tắc bồn cầu cụ thể như sau:

 • Thông tắc cống thông thường: 300.000 đ
 • Thông cống nghẹt nhà tắm: 300.000 đ – 400.000 đ / 1m
 • Thông cống nước mưa: 300.000 đ – 600.000 đ / 1m
 • Thông ống thoát nước bồn rửa chén: 250.000 đ – 400.000 đ / 1m
 • Thông ống thoát bồn rửa mặt: 250.000 đ – 350.000 đ / 1m
 • Nạo vét hố ga, cống rãnh: Liên hệ báo giá
 • Thi công làm đường ống thoát nước: Liên hệ báo giá
 • Xử lý chống hôi cống, toilet…: Liên hệ báo giá
 • Giá thông cống nghẹt bằng máy lò xo không đục phá
 • Loại dây 0,08mm: 200.000 – 300.000/1m
 • Loại dây 16mm:  400.000 – 500.000/1m
 • Loại dây 22mm: 600.000 – 800.000/1m

Lưu ý:

 • Mức giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%
 • Hỗ trợ mức giảm 10% cho khách hàng là sinh viên, nhà trọ công nhân, gia đình khó khăn
 • Giảm 10% nếu bạn đã từng sử dụng bất kì dịch vụ nào của chúng tôi
 • Chi phí có thể thay đổi tùy vào từng trường hợp sự cố. Chẳng hạng đường cống quá dài hoặc đường kính quá rộng
 • Mức giá trên có thể thay đổi dựa trên từng loại công trình như nhà dân, nhà hàng, khách sạn, nhà trọ hay quán ăn, công ty và xí nghiệp
thong-bon-cau-dong-thap
Thông bồn cầu Đồng Tháp

Quy trình triển khai thông bồn cầu Đồng Tháp chuyên nghiệp

Quy trình triển khai dịch vụ rút hầm cầu và thông cống nghẹt tỉnh Đồng Tháp luôn được phân tích đánh giá và có hệ thống máy móc và nhân công xử lý chuyên nghiệp.

Chúng tôi thường triển khai dịch vụ theo 7 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng , ngay sau khi khách hàng liên hệ với Công ty vệ sinh môi trường xanh Đồng hoặc gửi yêu cầu cần tư vấn chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của Quý khách và tư vấn giải pháp (cách khắc phục sự cố).

Giai đoạn 2: Khảo sát thực tế và lập định hướng xử lý

Kỹ thuật của Công ty vệ sinh môi trường xanh Đồng sẽ gặp trực tiếp và trao đổi công việc mà khách hàng yêu cầu cần xử lý, Trao đổi Về phương pháp thi công và thời gian cụ thể. Thỏa thuận công việc cụ thể cần làm.

Giai đoạn 3: Lập dự toán báo giá với khách hàng, bóc tách khối lượng công việc thi công, lập dự toán thi công và báo giá chi tiết cho từng dịch vụ.

Giai đoạn 4: Thương thảo, ký kết hợp đồng dịch vụ vệ sinh, khi khách hàng duyệt báo giá Dịch vụ thông bồn cầu Đồng Tháp – Công ty vệ sinh môi trường xanh Đồng Tháp tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng.

Giai đoạn 5: Triển khai theo hợp đồng đã ký với khách hàng

Chuẩn bị nhân lực, xe chuyên dụng, máy thông cống và chuẩn bị những thiết bị cần thiết để thi công cho các dịch vụ vệ sinh khác. Thực hiện thi công dịch vụ theo đúng nội dung trong hợp đồng.

Giai đoạn 6: Thanh lý hợp đồng

Lập biên bản nghiệm thu bàn giao những dịch vụ đã thi công. Thanh lý hợp đồng theo các nội dung đã ký kết.

Giai đoạn 7: Thực hiện bảo hành công trình theo đúng hợp đồng được ký kết.

thong-bon-cau-dong-thap
Thông bồn cầu Đồng Tháp

Cách thông bồn cầu tại Đồng Tháp hiệu quả tại nhà

Khi bồn cầu bị tắc, bạn có thể áp dụng một trong các biện pháp xử lý sau:

Thông bồn cầu Đồng Tháp bằng dụng cụ pittong cao su

Đây là dụng cụ thông tắc nghẹt bồn cầu hiệu quả, được nhiều người sử dụng hiện nay. Việc sử dụng pittong giúp việc thông bồn cầu đơn giản hơn.

Hãy đặt đầu chụp cao su thật khít với lỗ thoát, khi đó hãy dùng 1 lực mạnh ép cây pittong để tạo ra một áp lực để thúc đẩy vật cản tụt xuống hầm vệ sinh, ở thao tác này bạn cần thực hiện liên tục với tốc độ càng nhanh càng tốt.

Tuy nhiên hãy mang đồ bảo hộ tránh để chất bẩn bám dính trên người.

thong-bon-cau-dong-thap
Thông bồn cầu Đồng Tháp

Thông tắc bồn cầu bằng đá lạnh

Khi bồn cầu bị tắc, bạn hay đi mua khoảng 1kg – 2kg đá viên rời, đổ số đá lạnh vừa mua vào bồn cầu sau đó chờ 20 phút rồi xả nước thật mạnh. Đá viên sẽ được nước cuốn trôi tới điểm thông tắc và nhiệm vụ của đá viên là tạo được 1 áp lực mạnh xuống điểm bị tắc và sẽ được cuốn trôi xuống dưới cùng nước.

Thông bồn cầu bằng cách dùng băng keo

Có thể nói đây là một trong số những cách xử lý bồn cầu không rút nước chậm đơn giản dễ làm nhất để các bạn lựa chọn và áp dụng thực hiện tại nhà. Đặc biệt không cần phải tốn kém về mặt thời gian cũng như công sức của mình mà chúng vẫn có khả năng mang lại hiệu quả cao nhanh chóng triệt để và xử lý kịp thời.

Với phương pháp này, bạn dựa trên áp suất do lượng không khí bị nén lại trong không gian kín lúc bạn thực hiện thao tác xả nước trong bồn cầu…Điều đó sẽ góp phần làm cho những thành phần bên trong bồn cầu gây nên hiện tượng tắc nghẹt làm nước bồn cầu xuống chậm bị tống ra khỏi bên ngoài. Nhờ vậy mà bồn cầu của gia đình bạn được hoạt động bình thường trở lại như không có vấn đề gì đang xảy ra làm bồn cầu xả nước xuống chậm.

Phương pháp thực hiện của cách này được tiến hành như sau: Đầu tiên bạn dùng một mảnh vải hay giấy để lau khô phần miệng của chiếc bồn cầu. Sau đó bạn tiếp tục sử dụng băng keo để dán kín miệng bồn cầu đó lại. Thao tác cuối cùng sẽ là bạn gật cần xả nước để đợi thêm vài giây nữa cho nước được cuốn trôi đi.

Sử dụng nước rửa chén thông bồn cầu

Nguyên lý hoạt động của phương pháp này đó là dùng tính chất trơn của nước rửa chén khiến cho vật cản bên trong dễ dàng bị đẩy xuống hơn.

Cách thực hiện như sau: Bạn chuẩn bị một chai nước rửa chén và khoảng 2 lít nước nóng. Hòa tan nước rửa chén với nước trước sau đó đổ vào bồn cầu, đợi khoảng 2 tới 3 tiếng cho tinh chất nhờn len lỏi khắp trong bồn cầu. Tiếp theo đổ nước nóng vào bên trong, áp lực của nước nóng sẽ khiến cho vật cản đã được làm trơn trôi xuống dưới đường ống.

Dùng bột thông bồn cầu

Với sản phẩm này, bạn hầu như không tốn quá nhiều sức khi tiến hành thông tắc.

Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần xé miệng bao rồi đổ hóa chất trực tiếp vào bồn cầu, đậy nắp đợi tầm 12 tiếng để hóa chất có thể phân hủy hết chất thải, giấy vệ sinh bị mắc phải trong toilet. Trước khi sử dụng lại, bạn xả nước nhiều lần để loại bỏ hết bột thông cống trong bồn cầu.

Trên thị trường hiện nay sản phẩm bột thông bồn cầu rất đa dạng với nhiều thương hiệu khác nhau như Tracatu, Hàn Quốc, Hando, Microphot, Amiphot bạn có thể tìm hiểu rồi chọn mua cho mình một sản phẩm thích hợp.

thong-bon-cau-dong-thap
Thông bồn cầu Đồng Tháp

Thế mạnh dịch vụ thông bồn cầu Đồng Tháp

Đơn vị dịch vụ thông bồn cầu Đồng Tháp chúng tôi hàng ngày tiếp nhận hàng trăm cuộc gọi yêu cầu dịch vụ từ khác hàng và hàng chục các vấn đề khó khăn khác nhau nhưng luôn xử lý ổn thỏa và hoàn thành tốt. Để hiểu rõ lý do tại sao môi trường xanh Đồng Tháp có thể làm được những điều như vậy, bạn hãy tham khảo các thông tin dưới đây để có thể biết được những thế mạnh của chúng tôi.

 • Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, được công ty đào tạo bài bản thông qua các buổi hướng dẫn, luôn chú trọng từ tay nghề kỹ thuật đến thái độ phục vụ nhiệt tình, hăng hái và linh hoạt trong việc xử lý các tình huống kể cả những tình huống bất ngờ có thể xảy ra.
 • Hệ thống máy móc chuyên dụng, hiện đại nhất hiện nay được nhập khẩu tại nhiều quốc gia khác nhau nhằm hỗ trợ, đảm bảo xử lý rút hầm cầu tiến hành an toàn, nhanh chóng và đạt hiệu quả chất lượng cao.
 • Trang bị nhiều xe với nhiều kích cỡ khác nhau, phục vụ yêu cầu của bạn tốt và nhanh hơn.
 • Bảng giá bên chúng tôi minh bạch cùng với chi phí rẻ, đáp ứng được với nhiều đối tượng khách hàng. Chúng tôi cam kết giá cả dịch vụ thông bồn cầu Đồng Tháp luôn hợp lý, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.
 • Thời gian xử lý thông hút nhanh chóng, có mặt sau 15 phút trước khi nhận yêu cầu và phục vụ 24/7, tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, dù là những ngày lễ lớn.
 • Ngoài ra dịch vụ thông bồn cầu Đồng Tháp có chế độ chăm sóc khách hàng vô cùng chu đáo, mang đến cho khách hàng sự an tâm khi sử dụng tại đây. Đơn vị chúng tôi sẽ cung cấp thêm khách hàng phiếu bảo hành 06 tháng. Nếu trong vòng 06 tháng có xảy ra hiện tượng tương tự nhân viên sẽ đến sửa chữa miễn phí mà không thu thêm bất cứ một khoản phí nào.
thong-bon-cau-dong-thap
Thông bồn cầu Đồng Tháp

Dịch vụ khác của thông bồn cầu nghẹt Đồng Tháp

Thông cầu nghẹt Đồng Tháp chuyên cung cấp các dịch vụ như:

 • Thông đường ống cống tắc cho bồn rửa mặt, chậu rửa chén, thoát sàn, bồn cầu, đường ống cống ngoài trời,…
 • Nạo vét hố ga, ống cống, bồn cầu
 • Rút hầm cầu
 • Sửa chữa, thiết kế, thay mới các thiết bị vệ sinh.
 • Sửa chữa, thay thế hệ thống đường ống thoát nước.
 • Khử mùi hôi nhà vệ sinh, phòng tắm bằng các hóa chất chuyên dụng.
 • Nhận thi công tại công ty, xí nghiệp, nhà máy, chung cư, bệnh viện, trường học, nhà dân,…
thong-bon-cau-dong-thap
Thông bồn cầu Đồng Tháp

Kết luận 

Bất cứ ai khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu công ty môi trường xanh Đồng Tháp đều được hưởng mức giá tốt, cam kết không tăng giá, không phụ thu.

Hãy đến với dịch vụ thông bồn cầu Đồng Tháp công ty môi trường xanh Đồng Tháp, chúng tôi cam kết với các bạn khách hàng sẽ luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu và tận tình xử lý nhu cầu khách hàng.

Chỉ nhấc điện thoại lên và gọi đến số hotline 0943.789.121, chúng tôi sẽ ngay lập tức tiến hành xử lý những rắc rối mà hầm cầu nhà bạn đang gặp phải.

Xem thêm: 

Địa chỉ liên hệ công ty thông bồn cầu Đồng Tháp uy tín, giá rẻ

🏡 Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Xanh Đồng Tháp – Toàn Cầu
👉 Phục Vụ 24/24 tất cả các thị xã, huyện tại Đồng Tháp và các tỉnh lận cận khắp Miền Tây
☎️ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 0943.789.121
W4m 1QXtJyK dichvuhuthamcau.vn@gmail.com
99Irq0qq2iV Xếp hạng · 5,0 (29238 lượt đánh giá)
🏣 Địa chỉ: 20 Đặng Văn Nghĩa, Mỹ Trà, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp
🏡 CN 1: 128-166 Đường Nguyễn Cư Trinh, Phường 1, Sa Đéc, Đồng Tháp
🏡 CN 2: 180-288 Đường Võ Thị Sáu, Phường An Thạnh, Hồng Ngự, Đồng Tháp
🏡 CN 3: 41 Thiên Hộ Dương, TT. Tràm Chim, Tam Nông, Đồng Tháp
🏡 CN 4: 124 Nguyễn Thị Minh Khai, TT. Mỹ An, Tháp Mười, Đồng Tháp
🏡 CN 5: 188 Nguyễn An Ninh, TT. Lấp Vò, Lấp Vò, Đồng Tháp
🏡 CN 6: 69 Đường số 4, TT. Lai Vung, Lai Vung, Đồng Tháp
🌳 RẤT HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH
❤️ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI
0943.789.121