Lượt xem: 183

Tình trạng tắc nghẹt cống diễn ra khá phổ biến và gây ra nhiều phiền toái. Khi gặp vấn đề này cần phải xử lý nhanh chóng, kịp thời để không gây ô nhiễm môi trường và không làm ảnh hưởng đến cuộc sống. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ thông cống nghẹt huyện Tân Hiệp của Môi Trường Xanh Kiên Giang uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay qua bài viết sau đây.

Một số nguyên nhân làm nghẹt cống ở huyện Tân Hiệp

Trong quá trình cung cấp dịch vụ thông cầu cống nghẹt huyện Tân Hiệp, Môi Trường Xanh Kiên Giang đã gặp nhiều tình trạng cống nghẹt với các nguyên nhân phổ biến như:

Do đất cát tích tụ lâu ngày: Cống bị tắc nghẽn thường là do đất cát tích đọng trong thời gian dài khiến thành ống quá đầy. Lúc này, nước thải ra không thoát được ra ngoài hoặc thoát raquá chậm vì lỗ thông quá nhỏ. Do đó, mọi người không nên rửa giày dép, các vật dụng có đất cát trước miệng cống thoát nước

Do có vật dụng rơi xuống cống: Khi có vật nào đó rơi xuống ống cống nó sẽ gây ra tình trạng nghẹt. Trong trường hợp này bạn không nên tự thông cống. Bởi vì nếu thông cống không đúng cách bạn sẽ làm vỡ ống cống, làm hư hại miệng cống.

Do rác thải: Đây là nguyên nhân phổ biến nhất gây ra tình trạng tắc cống. Do chúng ta thả rác như cuống rau, cơm thừa, bã trà xuống miệng ống cống. Nếu quá nhiều rác tự phân hủy đổ xuống ống cống sẽ đọng thành một lớp bùn ở đáy thành cống. Lâu ngay tích tụ quá nhiều sẽ dẫn đến tắc cống. Không chỉ thế nước còn có mùi hôi thối bốc lên làm ô nhiễm môi trường.

Ngoài những nguyên nhân trên thì còn có một số nguyên nhân khác gây nghẹt cống như hệ thống ống cống bị hỏng, bị quá tải. Hoặc do mưa bão lớn cuốn lá cây, đất cát gây nghẹt cống.

Dấu hiệu cống bị nghẹt cần liên hệ dịch vụ ngay 

Tình trạng tắc nghẽn cống làm đảo lộn cuộc sống sinh hoạt gia đình. Không chỉ thế, tình trạng nước thải ứ đọng khiến vi khuẩn sinh sôi gây ra các bệnh về đường hô hấp. Do đó, bạn cần chú ý đến một số dấu hiệu tắc nghẽn cống sau đây để phát  hiện sớm và xử lý kịp thời:

Nước thải chảy ra rất chậm: Nước thải xả ra trong quá trình sinh hoạt vẫn rút nhưng tốc độ rất chậm. Điều này, khiến không thể cuốn trôi các chất thải và chúng bị ứ đọng lại trên sàn. Nguyên nhân khiến nước rút chậm có thể do các loại rác thải như tóc, vỏ trứng, bã trà thức ăn,.. cản trở. Do đó nước xả ra không thể đi xuống bể phốt một cách dễ dàng.

Cống thoát nước có mùi hôi cống rãnh khó chịu: Mùi hôi cống rãnh ngày càng rõ. Đặc biệt, mùi này nồng nặc hơn khi xả nước. Nguyên nhân gây ra mùi là do cặn từ dầu gội, xà phòng, rác phân hủy thời gian dài gây tắc nghẽn. Nước thải ứ đọng và các chất phân hủy đã tạo nên mùi khó chịu.

Miệng cống có phát ra những âm thanh lạ: Khi ống thoát nước bị thu hẹp lại sẽ khiến nước thải thoát ra chậm. Lượng nước thải trong ống bị giữ lại va chạm chạy đi chạy lại trong thành ống va chạm với nhau làm phát ra những âm thanh lớn.

Nước thải ra không thể thoát xuống ống cống: Thậm chí chúng còn tràn ngược lên miệng cống gây ra mùi hôi khó chịu. Nước cống có màu đen kịt thì chứng tỏ cống đang nghẹt rất nặng. Gia đình bạn không thể tiếp tục sinh hoạt và sử dụng như bình thường. Bạn cần gọi dịch vụ thông cống nghẹt quận Tân Phú đến để xử lý ngay.

Cách thông cống nghẹt huyện Tân Hiệp nhanh chóng tại nhà

Khi thấy các dấu hiệu kể trên, người dân cần nhanh chóng tìm cách để thông nghẹt cống, tránh để tắc nghẹt quá lâu mang lại những hậu quả nghiêm trọng. Với các trường hợp tắc nghẹt nhẹ, người dân có thể thử một số cách thủ công sau:

Dùng nước đun sôi

Có không ít cống bị tắc là do lớp mỡ bám lại lâu ngày lớn dần và cản trở sự lưu chuyển chất thải. Khi đó, rót nước sôi liên tục vào cống sẽ giúp tan dần mỡ và trả lại ống cống thông thoáng.

Dùng các loại bột thông cống

Cách này cũng khá hiệu quả và có chi phí thấp. Gói bột thông cống có thể dễ dàng mua được từ bất kì cửa hàng tạp hóa nào. Người sử dụng chỉ cần đổ bột vào cống và làm theo hướng dẫn sử dụng. Ngay lập tức hiện tượng tắc nghẹt sẽ giảm đi rõ rệt.

Dùng các loại que/ móc

Trong trường hợp cống bị tắc do dị vật như rác thải, tóc rối thì việc xử lý bằng nước sôi hay bột thông cống mang lại hiệu quả rất thấp. Lúc này, người dân có thể sử dụng các loại que/ móc để móc các dị vật ra.

Sử dụng lươn/ cá lóc

Nghe thì khá kì lạ nhưng đây là cách được khá nhiều người sử dụng hiện nay. Chỉ việc thả một con lươn/ cá lóc xuống đường ống cống, nó sẽ chui qua đồng thời thông cống vô cùng nhanh chóng.

Tuy nhiên, tất cả các cách trên chỉ có tác dụng đối với một số trường hợp nghẹt cống mức nhẹ. Để xử lý triệt để vấn đề này, người dân nên liên hệ trực tiếp với các đơn vị thông cống nghẹt huyện Đơn Dương.

Dịch vụ thông cống nghẹt huyện Tân Hiệp của Môi Trường Xanh Kiên Giang

Môi Trường Xanh Kiên Giang là một trong những công ty cung cấp dịch vụ môi trường chất lượng hàng đầu tại khu vực huyện Tân Hiệp. Chúng tôi có đầy đủ yếu tố của một dịch vụ thông cống nghẹt uy tín, chuyên nghiệp được nhiều người đánh giá cao.

 • Có hơn 10 năm kinh nghiệm

Môi Trường Xanh Kiên Giang đã cung cấp dịch vụ môi trường trên 10 năm. Do đó, những dịch vụ mà chúng tôi mang đến luôn có chất lượng cao. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong năm bắt và xử lý vấn đề cống nghẹt. Môi Trường Xanh Kiên Giang tự tin xử lý mọi vấn đề cống nghẹt.

 • Nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm

Nhân viên thông nghẹt của Môi Trường Xanh Kiên Giang được tuyển chọn kỹ càng. Họ là những người được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn thông nghẹt cống. Họ là những người nhanh nhẹn, nhiệt tình, yêu công việc. Bởi vì thông cống nghẹt là một công việc vất vả, tiếp xúc với các loại chất thải. Nếu không tuyển chọn tốt về vấn đề con người thì họ sẽ không gắn bó lâu dài với công việc được.

 • Thiết bị thông cống chuyên dụng đầy đủ

Môi Trường Xanh Kiên Giang đã trang bị đầy đủ các thiết bị thông cống chuyên dụng, hiện đại. Điều này giúp công việc thông cống được nhanh chóng, thuận lợi hơn. Giúp tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như chi phí cho khách hàng. Chúng tôi có thiết bị dò cống, máy thông cống chuyên dụng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có hệ thống xe chuyên chở chất thải với nhiều loại trọng tải khác nhau.

 • Khách hàng được hỗ trợ từ A đến Z hiệu quả nhất

Khi sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt của chúng tôi, khách hàng tuyệt đối không tốn công, tốn sức để xử lý. Đội ngũ nhân viên của Môi Trường Xanh Kiên Giang sẽ thay bạn lo từ thiết bị thông cống đến quá trình thông cống. Bạn chỉ cần chờ đợi để kiểm tra kết quả.

 • Luôn có mặt nhanh chóng

Thay vì bạn mất nhiều thời gian để xử lý, hãy gọi cho Môi Trường Xanh Kiên Giang. Chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng trong vòng 15 phút để triển khai thông cầu cống nghẹt huyện Tân Hiệp. Chúng tôi làm việc 24/24h, không ngại ngày hay đêm, không ngại nhà xa hay nhà trong hẻm nhỏ. Làm việc cả ngày cuối tuần và lễ tết.

 • Tiết kiệm tiền bạc

Thay vì bạn tốn chi phí mua các sản phẩm thông cống nghẹt mà không hiệu quả. Chỉ từ 200k là bạn có thể xử lý tình trạng cống nghẹt một cách nhanh chóng.

 • Đảm bảo chất lượng – bảo hành dài hạn

Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ thông cống nghẹt huyện Tân Hiệp. Xử lý mọi vấn đề cống nghẹt mà khách hàng đang gặp phải. Hiệu quả, an toàn và đảm bảo vệ sinh môi trường là những gì chúng tôi có được.

 • Luôn dọn dẹp sạch sẽ khu vực thông nghẹt

Nhân viên thông nghẹt luôn có ý thức dọn vệ sinh sạch sẽ sau khi thông nghẹt hoàn thành. Khách hàng không cần lo lắng về vấn đề vệ sinh, ô nhiễm môi trường.

 • Làm việc 24/7

Môi Trường Xanh Kiên Giang làm việc không ngừng nghỉ 24/24h tất cả các ngày trong tuần. Do đó, bạn có thể liên hệ với chúng tôi mọi lúc bạn cần.

 • Cam kết không đục phá

Chúng tôi đảm bảo thông cống nghẹt huyện Tân Hiệp Kiên Giang hiệu quả mà không cần đục phá làm hư hỏng kết cấu công trình.

Các dịch vụ thông cống nghẹt huyện Tân Hiệp uy tín

Hiện nay, Môi Trường Xanh Kiên Giang đang triển khai dịch vụ thông cống nghẹt, rút hầm cầu tại các địa điểm như: nhà dân, tòa nhà chung cư, nhà máy, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn,…với các hạng mục thi công như:

– Thông cầu cống nghẹt giá rẻ thông các loại cống nghẹt bằng thiết bị máy móc hiện đại, không đục phá nền.

– Thông cầu cống nghẹt giá rẻ xây mới và sửa chữa công trình phụ, xây nhà tắm, xây nhà vệ sinh, xây hệ thống nhà vệ sinh tự hoại.

– Nạo vét hố ga giá rẻ  sửa hầm cũ, nâng hầm, đặt đường ống thoát nước thải, nhận chống hôi nhà vệ sinh với giá rẻ.

– Rút hầm cầu giá rẻ hút các loại chất thải dầu mỡ, các loại chất thải công nghiệp, các loại bùn đất chất thải

Bảng giá dịch vụ thông cống nghẹt huyện Tân Hiệp mới nhất hiện nay

Giá thông cống nghẹt huyện Tân Hiệp phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá thông cống nghẹt huyện Tân Hiệp Kiên Giang sẽ không cụ thể ở một mức giá mà phụ thuộc vào nhiều yếu tố sau đây:

 • Chiều dài đường cống: Tùy thuộc vào độ dài của đường cống ngắn hay dài mà giá thành dịch vụ thông cống nghẹt sẽ có sự thay đổi.
 • Thiết kế nhà: Nhiều ngôi nhà có kết cấu phức tạp gây khó khăn trong quá trình xây dựng và đòi hỏi thời gian thi công nhiều hơn so với những ngôi nhà có kết cấu đơn giản.
 • Vị trí nhà: Nhà nằm sâu trong ngõ, xe chuyên dụng sẽ không vào được và cần thêm thiết bị hỗ trợ nên giá cao hơn.
 • Mức độ tắc nghẽn của đường cống: Tùy thuộc vào đường cống bị tắc nặng hay nhẹ mà thời gian thi công nhanh hay chậm, cần nhiều thao tác hay chỉ một thao tác đơn giản.

Do đó, giá thành dịch vụ này rất khó để cho ra một con số chính xác cho mọi công trình. Tuy nhiên, chúng tôi luôn hiểu điều khách hàng quan tâm ngoài chất lượng dịch vụ sẽ là giá cả. Vì thế, dưới đây chúng tôi xin đưa ra bảng giá dịch vụ thông tắc cống tham khảo như sau:

Chi phí thông cống nghẹt huyện Tân Hiệp bằng máy nén khí

✅ Thông tắc đường nước sạch bằng máy nén khí 250.000 – 450.000 VNĐ
✅ Thông tắc cống bằng máy nén khí 150.000 -.280.000 VNĐ
✅ Thông tắc bồn cầu bằng máy nén khí 70.000 – 230.000 VNĐ
✅ Thông tắc chậu rửa bát bằng máy nén khí 100.000 – 300.000 VNĐ
✅ Thông tắc đường thoát bể phốt bằng máy nén khí 150.000 – 400.000 VNĐ
✅ Giá thông tắc chậu rửa mặt bằng máy nén khí 100.000 – 200.000 VNĐ

Chi phí thông cống nghẹt huyện Tân Hiệp bằng máy rung lò xo công nghệ cao

✅ Máy rung lò xo loại dây nhỏ  60.000 – 160.000 VNĐ / m
✅ Máy rung lò xo loại dây nhỡ  10.000 – 260.000 VNĐ / m
✅ Máy rung lò xo loại dây to 150.000 – 450.000 VNĐ / m

Chi phí thông cống nghẹt huyện Tân Hiệp bằng máy phản lực áp lực nước dành cho công trình to

✅ Giá thông tắc bằng máy phản lực áp lực nước (máy con chuột) 500.000 – 850.000 VNĐ / m

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính tham khảo. Giá thành dịch vụ sẽ còn thay đổi phụ thuộc vào mức độ tắc nghẽn, đặc điểm địa hình thi công,…Vì vậy, để được báo giá chính xác, mời quý khách liên hệ tới Môi trường xanh Kiên Giang qua hotline 0943.789.121  để được nhân viên hỗ trợ nhanh chóng.

Quy trình các bước thông cống nghẹt huyện Tân Hiệp của Môi Trường Xanh Kiên Giang

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, quy trình thông cống nghẹt huyện Tân Hiệp của Môi Trường Xanh Kiên Giang được trải qua 5 bước cơ bản sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu thông cống nghẹt của khách hàng qua điện thoại

Để thuận tiện, khách hàng không phải đến các chi nhánh tại địa bàn, mà chỉ cần gọi điện vào số hotline 0943.789.121 của công ty. Chúng tôi sẽ tiếp nhận vấn đề và đưa ra tư vấn, báo giá cho khách hàng.

 • Bước 2: Đến khảo sát tình hình thực tế và ký kết hợp đồng

Sau 15 – 30 phút di chuyển, chúng tôi sẽ có mặt tại địa chỉ mà khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

 • Bước 3: Tiến hành xử lý thông cống nghẹt

Với những trang thiết bị hiện đại, không cần đục phá, chúng tôi cam kết sẽ xử lý vấn đề một cách nhanh gọn, sạch sẽ nhất. Trong quá trình làm, chúng tôi luôn chú ý đến vấn đề vệ sinh, không làm ảnh hưởng đến xung quanh gia đình khách hàng.

 • Bước 4: Bàn giao, nghiệm thu

Khi hoàn thành xong, chúng tôi sẽ bàn giao lại để khách hàng kiểm tra chất lượng. Nếu không có vấn đề gì sẽ tiến hành thanh toán hợp đồng.

 • Bước 5: Chuyển giao hóa đơn, phiếu bảo hành cho khách hàng

Lựa chọn dịch vụ thông cống nghẹt huyện Tân Hiệp, quý khách hành sẽ nhận được ưu đãi là có chế độ bảo hành lâu dài. Trong quá trình sử dụng nếu có bất kỳ sự cố tắc nghẽn nào quay lại thì chúng tôi luôn sẵn sàng đến xử lý miễn phí.

Biện pháp tránh tắc nghẽn đường cống

Khi đường cống bị nghẹt, ảnh hưởng lớn nhất là đến sức khỏe của bạn và gia đình vì đó là nơi mà chúng ta phải tiếp xúc thường xuyên hàng ngày như bồn rửa bát, bồn rửa mặt, bồn cầu. Nếu với hầm cầu bị tắc thì sẽ khiến cho bồn cầu và nhà vệ sinh bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Đối với hệ thống thoát nước, nếu bị tắc, nó sẽ gây ra sự đảo lộn nghiêm trọng đối với cuộc sống gia đình, vô cùng bất tiện. Và nghiêm trọng nhất, nếu hệ thống cống bị tắc thì cả khu phố sẽ ngập tràn trong rác thải, thật kinh khủng.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến tình trạng tồi tệ này xảy ra, hãy tham khảo một số biện pháp sau đây để phòng tránh nhằm đảm bảo vệ sinh gia đình và nơi bạn sinh sống nhé. Đường cống bị tắc nghẽn có nguyên nhân chính do người dùng, do đó hãy chú ý đến từng hành vi của mình như:

– Hạn chế vứt giấy vệ sinh xuống bồn cầu do một lượng lớn giấy vệ sinh sẽ khiến bồn cầu không kịp phân hủy, làm tắc cống.

– Kiểm soát các chất thải khó phân hủy như tóc, băng cài, kéo hoặc thậm chí là cả băng vệ sinh, bao cao su…

– Không đổ các chất hóa học có tính tẩy rửa cao như xà phòng, nước rửa bát…

– Không xả thải dầu mỡ, thức ăn thừa xuống bồn cầu.

Với đội ngũ nhân công chất lượng cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty Môi Trường Xanh Kiên Giang là một trong những lựa chọn hàng đầu cho người dân tại huyện Tân Hiệp. Công ty Môi Trường Xanh Kiên Giang đáp ứng được mọi yếu tố từ chất lượng, giá cả cho đến máy móc thiết bị sử dụng cho quá trình thông cống nghẹt. Đến với công ty Môi Trường Xanh Kiên Giang, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất. Liên hệ: 0943.789.121 để được tư vấn ngay hôm nay.

5/5 - (10 bình chọn)